Tin Tức - Khuyến Mãi

Lễ ký kết "Nhượng quyền thương hiệu Himalaya Health Spa" tại Cơ sở Gò Vấp

Ngày 2/2 vừa qua, lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Himalaya Health Spa đã được tổ chức tại Quận Gò Vấp, Tp. HCM. Đây là cơ sở nhượng quyền thứ 4 trong chuỗi các cơ sở nhượng quyền của Himalaya Health Spa tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của chị Vũ Kim Anh (Tổng giám đốc - Chủ tịch sáng lập thương hiệu Himalaya Health Spa) và chị Như Lâm (Giám đốc Himalaya Health Spa chi nhánh Gò Vấp), cùng toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của 2 bên. Đặc biệt có sự góp mặt của khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cùng với bộ phận truyền thông của Himalaya Health Spa.
  • 06/02/2020
  • 2778 lượt xem

Lì xì hái lộc đầu năm - Cơ hội trúng lì xì lên tới 5,000,000đ

Dù lớn hay nhỏ thì ai trong chúng ta cũng đều mong muốn đầu xuân, năm mới nhận được lì xì . Hiểu được tâm lý khách hàng, Himalaya Health Spa tổ chức chương trình Lì xì hái lộc đầu năm cho khách hàng đến phục hồi và đăng ký các gói liệu trình.
  • 18/01/2020
  • 2051 lượt xem

Trải nghiệm Công nghệ Ulthera - Nâng cơ, Trẻ hoá chỉ với 1.500.000đ

Lão hóa luôn là nỗi lo chung của chị em ở tuổi 30. Việc rãnh cằm, khóe mũi chảy sệ, khóe mắt hình thành nếp nhăn. Điều không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa. Công nghệ Ulthera là phương pháp giúp nâng cơ, tạo mặt V-line thon gọn và trẻ hóa da không xâm lấn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong 1 lần điều trị. Đây là phương pháp không phẫu thuật sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa, săn chắc da mà không xâm lấn sâu đến các tế bào da.
  • 18/12/2019
  • 1424 lượt xem

Đón Tết Canh Tý Nhận Ưu Đãi Combo 3 dịch vụ chỉ 299k

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500
  • 18/12/2019
  • 1657 lượt xem
Callnow larg