Công Nghệ Cao

Tắm dưỡng trắng thải độc Detox Bed

Có tác dụng làm cho da mịn màng, trắng sang lên được từ 2-3 tone ngay buổi đầu tiên.

Triệt lông Công nghệ Diode Laser

Đối với chị em phụ nữ nói chung, sở hữu quá nhiều lông trên các bộ phận của cơ thể như nách, tay, chân, ria mép quả thực là cơn ác mộng. Các biện pháp triệt lông mà chị em hay sử dụng từ cạo, nhổ, hoặc tẩy lông bằng sáp (waxing), thoa thuốc rụng lông…đều chỉ có kết quả nhất thời, lại phải thực hiện liên tục, tốn thời gian, bị đau, rát, thậm chí bị rách da gây sẹo…

Cấy Tơ Tằm - Siêu Trẻ Hoá Da Transfer Double Nanosphere

Cấy Tơ Tằm - Siêu Trẻ Hoá Da Transfer Double Nanosphere - Bước Tiến Mới Trong Công Nghệ Trẻ Hóa Da Hiện Nay

Nâng Cơ Mặt Bằng Ulthera

Nâng Cơ, Trẻ Hóa Bằng Công Nghệ Ultherapy

TDA Căng Bóng Tế Bào Trẻ Hóa Da

Nếu bạn là người luôn mong muốn sở hữu vẻ đẹp trẻ mãi với thời gian, thì chắc hẳn bạn đã nghe rất quen những phương pháp trẻ hóa da phổ biến hiện nay như tiêm Filler, tiêm Botox. Tuy nhiên bạn không biết rằng, việc tiêm các chất làm đầy vào da nhằm xóa nhăn, giúp da căng bóng có thể mang lại những hậu quả ngoài ý muốn. Chính vì thế những phương pháp làm đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không kim tiêm phẫu thuật là ưu tiên hàng đầu trong ngành Spa hiện nay. Himalaya Health Spa giới thiệu công nghệ trẻ hóa da TDA mới nhất đến từ Đức.

Căng Bóng Da Mặt Với Tế Bào Mầm

Làn da của chúng ta khi bước vào giai đoạn lão hóa sẽ không còn giữ được những nét tươi trẻ nữa, các phương pháp căng da mặt chỉ có tác dụng trong thời gian đầu và sau đó da sẽ trở nên nhão chùng. Điều đó sẽ gây tổn hại cho da rất nhiều. Hiểu được điều đó, Himalaya đã mang tới cho chị em phương pháp căng bóng, trẻ hóa da mặt với tế bào mầm.

Cấy DNA Cá Hồi Căng Bóng Da

Cấy DNA cá hồi là phương pháp trị liệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc, với tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo lại làn da của bạn. Là một dạng nâng cấp của phương pháp lăn kim, mỗi liệu trình trị liệu sẽ sử dụng tinh chất DNA cá hồi để hỗ trợ giải quyết các vấn đề trên làn da, giúp da căng mịn và trắng sáng hơn.