Dịch vụ

Ayurveda Năng Lượng Đầu

Ayurveda trị đau đầu là phương thức trị liệu hoàn toàn tự nhiên,hướng về sự cân bằng của cơ thể và cuộc sống lí tưởng hàng ngày. Là phương thức trị liệu có nguồn gốc từ văn hóa Vệ Đà của Ấn Độ.

Ayurveda Đau Mỏi Vai Gáy

Cơn đau mỏi vai gáy mỗi sáng lại hoành hành bạn, đây là một chứng bệnh thường gặp ở độ tuổi trưởng thành. Đặc biệt, tình trạng đai mỏi này thường diễn ra đối với dân văn phòng. Do đặc tính công việc làm việc trên máy tính. Giải pháp đưa ra ở đây là sử dụng phương pháp cô truyền Ayurveda - trị đau mỏi vai gáy.

Ayurveda Mắt - Trị Liệu Mắt Cận Thị

Bộ sản phẩm trị liệu đả thông kinh lạc của vùng mắt với 9 loại thảo dược của ayuveda 5000 năm của y học cổ truyền phương Đông kết hợp với dụng cụ lược chải được thiết kế riêng cho vùng mắt, giúp lưu thông khí huyết. Giúp kinh mạch lưu thông làm cải thiện độ cận thị.

Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới

Với nam giới, sinh lý mạnh mẽ là một điều khiến chàng tự hào, kiêu hãnh. Cũng vì thế mà với những người mắc chứng yếu sinh lý họ sẽ tự ti và mặc cảm nhiều.

Điều Trị Tử Cung Lạnh

Phương pháp điều trị giúp đả thông tử cung lạnh, bằng sự kết hợp của bộ sản phẩm gồm 9 loại thảo dược của ayurveda 5000 năm của y học cổ truyền phương Đông với dụng cụ lược chải được thiết kế riêng cho bụng, giúp lưu thông khí huyết, để đưa máu về tử cung, cân bằng âm dương.

Shiatsu trị đau mỏi vai gáy

Đau mỏi vai gáy được biết đến là một căn bệnh phổ biến mà nhiều người đang mắc phải hiện nay. Đặc biệt căn bệnh này không thể nào tránh khỏi được khi mà tuổi tác càng tăng cao.

Trị liệu suy Giảm Tĩnh Mạch

Suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng máu không hoàn toàn trở về tim mà bị ứ đọng ở một vị trí nào đó do nhiều nguyên nhân. Lúc này, máu có thể bị ứ đọng lại hoặc chảy ngược lại so với vòng tuần hoàn, gây áp lực lên hệ thống tĩnh mạch dẫn đến căng giãn

Ayurveda đau thắt lưng, thoát vị đĩa điệm

Trị liệu đả thông kinh lạc của vùng thắt lưng với 9 loại thảo dược của ayuveda 5000 năm của y học cổ truyền phương Đông kết hợp với dụng cụ lược chải được thiết kế riêng cho vùng thắt lưng và thận giúp lưu thông khí huyết. Giúp kinh mạch lưu thông làm tăng năng lực làm việc, sức bền bỉ của cơ và phục hồi sức khỏe cho cơ nhanh hơn.

Booking Vline - Nâng Cơ, Trẻ Hóa Làn Da

Vấn đề lão hóa da, các vết nhăn , vết chân chim xuất hiện ngày càng nhiều, độ đàn hồi của da dần mất đi làm nhão da, chảy xệ đang làm bạn lo lắng. Bạn không tiếc tiền, thời gian, công sức để làm sáng da, căng da mặt. Tuy nhiên, kết quả lại không được như bạn mong đợi.

Massage ốc

Massage ốc là phương pháp bí truyền từ Hoàng cung cách đây hơn 100 năm của Từ Hy Thái Hậu. Từ thời xa xưa, bà đã biết dùng vỏ ốc lấy từ dưới lòng đại dương sâu thẳm kết hợp với 9 loại thảo dược quý của Ayurveda để níu giữ tuổi thanh xuân.