Trị Liệu Thải Độc

AYURVEDA THẢI ĐỘC TOÀN THÂN

Với sự phát triển cao của khoa học công nghệ, hiệu ứng nhà kính xảy ra và hàng loạt những tác nhân ô nhiễm môi trường đã ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người. Chính vì thế, việc tìm kiếm một phương pháp giúp đào thải độc tố, giảm stress và cân bằng cuộc sống là điều mà ai ai cũng quan tâm. Thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, Himalaya Health Spa nghiên cứu và mang đến dịch vụ “Ayurveda thải độc toàn thân” – một phương pháp kết hợp độc đáo giữa tinh hoa y học cổ truyền Ấn Độ và tinh dầu Ayurveda 5000 năm chiết xuất từ 9 loại thảo dược quý hiếm giúp lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu, cải thiện đau mỏi, căng thẳng, mang lại sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Ayurveda Năng Lượng Đầu

Ayurveda trị đau đầu là phương thức trị liệu hoàn toàn tự nhiên,hướng về sự cân bằng của cơ thể và cuộc sống lí tưởng hàng ngày. Là phương thức trị liệu có nguồn gốc từ văn hóa Vệ Đà của Ấn Độ.

Ayurveda Đau Mỏi Vai Gáy

Cơn đau mỏi vai gáy mỗi sáng lại hoành hành bạn, đây là một chứng bệnh thường gặp ở độ tuổi trưởng thành. Đặc biệt, tình trạng đai mỏi này thường diễn ra đối với dân văn phòng. Do đặc tính công việc làm việc trên máy tính. Giải pháp đưa ra ở đây là sử dụng phương pháp cô truyền Ayurveda - trị đau mỏi vai gáy.

Ayurveda Mắt - Trị Liệu Mắt Cận Thị

Bộ sản phẩm trị liệu đả thông kinh lạc của vùng mắt với 9 loại thảo dược của ayuveda 5000 năm của y học cổ truyền phương Đông kết hợp với dụng cụ lược chải được thiết kế riêng cho vùng mắt, giúp lưu thông khí huyết. Giúp kinh mạch lưu thông làm cải thiện độ cận thị.

Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới

Với nam giới, sinh lý mạnh mẽ là một điều khiến chàng tự hào, kiêu hãnh. Cũng vì thế mà với những người mắc chứng yếu sinh lý họ sẽ tự ti và mặc cảm nhiều.

Điều Trị Tử Cung Lạnh

Phương pháp điều trị giúp đả thông tử cung lạnh, bằng sự kết hợp của bộ sản phẩm gồm 9 loại thảo dược của ayurveda 5000 năm của y học cổ truyền phương Đông với dụng cụ lược chải được thiết kế riêng cho bụng, giúp lưu thông khí huyết, để đưa máu về tử cung, cân bằng âm dương.

Shiatsu trị đau mỏi vai gáy

Đường kinh là một khái niệm độc đáo của y học Phương Đông và được coi là sự bổ sung cho hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết và hệ thần kinh. Có thể nói đường kinh như một đường tuần hoàn đặc biệt của dòng chảy năng lượng. Tuy nhiên nếu dòng chảy năng lượng này không đủ hay quá nhiều sẽ gây ra nhiều bệnh lý, một trong số đó là những cơn đau mỏi vai gáy kéo dài âm ỉ.

Trị liệu suy Giảm Tĩnh Mạch

Suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng máu không hoàn toàn trở về tim mà bị ứ đọng ở một vị trí nào đó do nhiều nguyên nhân. Lúc này, máu có thể bị ứ đọng lại hoặc chảy ngược lại so với vòng tuần hoàn, gây áp lực lên hệ thống tĩnh mạch dẫn đến căng giãn

Ayurveda đau thắt lưng, thoát vị đĩa điệm

Trị liệu đả thông kinh lạc của vùng thắt lưng với 9 loại thảo dược của ayuveda 5000 năm của y học cổ truyền phương Đông kết hợp với dụng cụ lược chải được thiết kế riêng cho vùng thắt lưng và thận giúp lưu thông khí huyết. Giúp kinh mạch lưu thông làm tăng năng lực làm việc, sức bền bỉ của cơ và phục hồi sức khỏe cho cơ nhanh hơn.

Công nghệ tắm trắng sinh học AQUA SNOW LASER

Sở hữu làn da trắng hồng như Bạch Tuyết với công nghệ tắm trắng sinh học Aqua Snow... Tại Himalaya Spa, với dịch vụ tắm trắng Aqua Snow giúp trở lại làn da trắng khỏe...