Trị Liệu Thải Độc

Ayurveda Năng Lượng Đầu

Cuộc sống xô bồ, bộn bề luôn khiến tinh thần bạn chịu áp lực, tinh thần căng thẳng đè nén khiến khí huyết tuần hoàn chậm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau đầu, đau nửa đầu và các bệnh lý khác như trầm cảm, đột quỵ, suy thoái võng mạc, mất thị lực và mù vĩnh viễn. Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Himalaya không ngừng tìm kiếm các phương pháp y học cổ truyền cùng thảo dược nguồn gốc từ thiên nhiên giúp trị liệu các cơn đau đầu tận gốc.

Ayurveda Vai gáy

Cơn đau mỏi vai gáy mỗi sáng lại hoành hành bạn, đây là một chứng bệnh thường gặp ở độ tuổi trưởng thành. Đặc biệt, tình trạng đai mỏi này thường diễn ra đối với dân văn phòng. Do đặc tính công việc làm việc trên máy tính. Giải pháp đưa ra ở đây là sử dụng phương pháp cô truyền Ayurveda - trị đau mỏi vai gáy.

Chải Thông Kinh Lạc

Đau mỏi vai gáy luôn làm bạn thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Bạn muốn tìm phương pháp vừa hiệu quả vừa an toàn lại vừa thoải mái thư giãn trong không gian sang trọng. Chải thông kinh lạc là giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của bạn.

Ayurveda Yoni Tử Cung Lạnh

Phương pháp điều trị giúp đả thông tử cung lạnh, bằng sự kết hợp của bộ sản phẩm gồm 9 loại thảo dược của ayurveda 5000 năm của y học cổ truyền phương Đông với dụng cụ lược chải được thiết kế riêng cho bụng, giúp lưu thông khí huyết, để đưa máu về tử cung, cân bằng âm dương.

Shiatsu vai gáy

Đường kinh là một khái niệm độc đáo của y học Phương Đông và được coi là sự bổ sung cho hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết và hệ thần kinh. Có thể nói đường kinh như một đường tuần hoàn đặc biệt của dòng chảy năng lượng. Tuy nhiên nếu dòng chảy năng lượng này không đủ hay quá nhiều sẽ gây ra nhiều bệnh lý, một trong số đó là những cơn đau mỏi vai gáy kéo dài âm ỉ. Làm sao để đẩy lùi các cơn đau nhức, tê buốt vùng vai gáy lan dọc xuống cánh tay? Làm sao để tìm lại được giấc ngủ ngon hàng đêm? Làm sao để thoát khỏi căn bệnh đau mỏi vai gáy mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức?

Ayurveda Thắt Lưng

Để cải thiện tình trạng đau mỏi thắt lưng hãy đến với Himalaya Health Spa với dịch vụ “Ayurveda thắt lưng” một sự kết hợp độc đáo giữa y học cổ truyền Ấn Độ và thuyết các đường kinh lạc – cân bằng âm dương giúp đả thông khí huyết, lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng đau mỏi, thoát vị đĩa đệm, tăng sức bền bỉ của cơ và phục hồi sức khỏe cho cơ nhanh chóng.
Callnow larg