Khóa học đào tạo

Lớp học Spa chăm sóc da chuyên nghiệp tại Himalaya tại sao lại “hot” đến như vậy?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da đang rất thịnh hành và được đông đảo người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Đây cũng chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ ra đời và nhu cầu tham gia các lớp học spa chăm sóc da chuyên nghiệp. Nổi bật trên thị trường là khoá học spa chuyên nghiệp chăm sóc da tại Himalaya Health Spa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải vì sao khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy, cùng theo dõi nhé!
  • 22/04/2023
  • 351 lượt xem

Nên học spa hay phun xăm? Lợi ích của việc đào tạo spa chuyên nghiệp?

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn lựa chọn “nên học spa hay phun xăm”, bởi đây là hai ngành nghề hót rầm rộ và có sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Không chỉ mang lại nguồn thu nhập đáng mơ ước mà những ngành nghề này còn giúp bạn tích lũy thêm kỹ năng làm đẹp cho chính mình. Nếu bạn đang phân vân giữa việc tham gia các khóa đào tạo học viên spa hay phun xăm thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho chính mình nhé!
  • 11/02/2023
  • 663 lượt xem

Giải đáp thắc mắc về đào tạo học viên spa

Spa, làm đẹp là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay với độ phủ sóng và tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nó. Chính vì vậy, đào tạo học viên spa trở thành vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt những người đang có định hướng theo ngành nghề này. Nếu bạn đang có định hướng học kỹ thuật viên spa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!
  • 12/12/2022
  • 935 lượt xem

Học spa ở đâu uy tín, chất lượng? Học nghề Spa có khó không?

Hiện nay, ngành Spa làm đẹp ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng tốc độ phát triển và tỷ lệ tăng trưởng nhanh đến chóng mặt. Trong tương lai không xa, Spa sẽ trở thành một trong những nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi nghề thẩm mỹ. Vậy nên học spa ở đâu tốt? Học nghề Spa có khó không? Nếu bạn thực sự quan tâm và có ý định theo học ngành nghề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp cho chính mình.
  • 24/11/2022
  • 878 lượt xem
Callnow larg