Himalaya Spa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

  • 20/10/2020
  • 559 lượt xem
  • Tin Tức Sự Kiện


Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp để tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống, Himalaya xin gửi lời chúc trân trọng nhất đến toàn thể quý đối tác, quý khách hàng nữ những tình cảm thân thương cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, đến nay Himalaya đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua.

Himalaya Health Spa xin được cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của Quý khách hàng, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, mang đến những liệu trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện chuyên sâu hơn nữa. Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và luôn mong muốn nhận được sự yêu thích, ủng hộ của quý khách hàng trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Phái đẹp có một ngày nghỉ lễ ý nghĩa, đặc biệt, ấm áp, đong đầy yêu thương.

Bài viết mới nhất

Callnow larg