Trẻ Hóa Da

Thesera L - nâng cơ tơ tằm

“Cái tuổi đuổi xuân đi” – đó là chân lý hàng ngàn đời nay. Bạn không thể ngăn cho thời gian ngừng trôi, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm những dấu hiệu lão hóa đến với mình chậm hơn nhờ các công nghệ làm đẹp tiên tiến. Tại sao chúng ta lại nhăn nheo khi bị lão hóa? Đó là vì da sản sinh ra ít collagen hơn, gây xuất hiện các nếp hằn nhỏ và nếp nhăn trên bề mặt da do da mỏng và khô. Kim axit thâm nhập vào sâu trong lớp hạ bì các sợi chỉ tan làm đầy và khô lại ở các vùng. Collagen mới di chuyển lên bề mặt da, giúp căng da tức thời, giảm các nếp hằn và nếp nhăn da. Sự tăng sinh collagen giúp da trở nên láng mịn và giảm thiểu sự xuất hiện của nếp hằn li ti và nếp nhăn trên da. Mọi nổi lo không còn đáng lo ngại khi công nghệ “Thesera L” ra đời. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây chảy máu. Những sợi Collagen và Elastin đứt gãy được tái tạo bằng các sợi chỉ tơ tằm khiến da trở nên láng mịn và giảm thiểu sự xuất hiện của nếp hằn li ti và nếp nhăn trên da.

Mặt Nâng Cơ RF

Đừng lo lắng, công nghệ “Mặt nâng cơ RF” tại Himalaya Health Spa sẽ giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân của mình. Ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến RF với bức xạ điện từ có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương lớp thượng bì, thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen và Elastin tự nhiên của cơ thể, giúp nâng cơ và tái tạo da, loại bỏ nếp nhăn, chảy xệ đồng thời giúp da khỏe từ sâu bên trong. “Mặt nâng cơ – Trẻ hóa – Xóa nhăn”.

Mặt Điện Di Tinh Chất C

Phương pháp “Mặt điện di tinh chất C” tại Himalaya Health Spa sử dụng sóng điện từ dẫn tinh chất vitamin C vào sâu biểu bì da giúp tái tạo nhanh các sợi collagen và elastin, với khả năng chống oxy hóa mạnh, vô hiệu hóa các yếu tố tạo melanin bất thường, đẩy lùi vết thâm, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng

Booking V –line

Himalaya Health Spa luôn hướng tới liệu pháp an toàn, truyền thống, tìm hiểu và mang đến phương pháp “Booking V –line”. Phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ hoàng cung, sử dụng thanh ngọc quý với nguồn năng lượng dồi dào kết hợp cùng tinh chất mắt cá voi xanh, tác động vào các đường kinh trên mặt. Đưa tinh chất, dưỡng chất vào sâu trong da, thẩm thấu nhanh giúp làn da trắng hồng, làm mặt trở nên thon gọn, nâng và tạo cằm Vline, hoàn toàn tự nhiên, an toàn và không xâm lấn.

Điều trị mụn khoáng tuyết

Đến với Himalaya Health Spa khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ “Chăm sóc da mặt chuyên sâu trị mụn” – một dịch vụ với sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc da và thuyết các đường kinh lạc giúp cải thiện các vấn đề về da, đem lại diện mạo tươi mới và tinh thần thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Callnow larg