Dịch vụ

Giảm Béo Điêu Khắc

Điêu khắc body có hiệu quả không? Luôn là câu hỏi mọi người thắc mắc. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam và được biết đến là 1 phương pháp thẩm mỹ dựa theo cách thức Đông y dưỡng sinh, nhưng phần đông mọi người vẫn chưa hiểu được cơ chế hoạt động và hoài nghi về phương pháp này? Hãy để Himalaya Health Spa trả lời câu hỏi bằng dịch vụ “Giảm béo điêu khắc” – một phương pháp giảm béo dựa trên thuyết đường kinh lạc và nguyên lý âm dương ngũ hành giúp lưu thông khí huyết, tăng cường quá trình trao đổi chất và đào thải mỡ thừa. Qua bàn tay tỉ mỉ của các chuyên viên kỹ thuật, kết hợp với kem Algisium Nhật Bản cùng bộ sản phẩm Ayurveda giảm béo mang lại đường cong lý tưởng và cơ thể săn chắc.

Bắn Tinh Chất Tan Mỡ

Đây là phương pháp giảm mỡ nhanh – an toàn – hiệu quả, không phẫu thuật hút mỡ giúp đào thải mỡ ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Giảm Béo Therapy 4D

Mỡ thừa là vấn đề muôn thuở không chỉ gặp ở nữ giới mà cả nam giới cũng không tránh khỏi. Thân hình không cân đối và lượng mỡ thừa tích tụ chính là lý do khiến mọi người trở nên tự ty, một thân hình nhiều mỡ làm cho cơ thể bạn trở nên nặng nề, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cả thẩm mỹ. Để xóa bỏ hết những nỗi ám ảnh về mỡ thừa, giúp cơ thể thon gọn, hãy đến Himalaya Health Spa – địa điểm làm đẹp lý tưởng của mọi nhà, với công nghệ “Giảm béo Therapy 4D”. Công nghệ nói “không” với cắt rạch, tiêm chích phẫu thuật. Cơ chế hoạt động dựa vào năng lượng của dòng điện xoay chiều để chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng. Công nghệ tân tiến thế giới sử dụng sóng siêu âm (Micro Focus Ultrasound – MFU) tác động vào mô mỡ ở tầng sâu, triệt tiêu mỡ, thúc đẩy quá trình co rút chuỗi Collagen & Elastin giúp hồi sinh, tăng cường sự săn chắc và đàn hồi cho da mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe – được kiểm chứng bởi tổ chức FDA.

Giảm Béo Lipo Loss

Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Nhật Bản có bản chất là giảm béo một cách tự nhiên bằng việc tác động tích cực tới các cơ vùng xương chậu thông qua các thao tác massage độc đáo. Không phẫu thuật - Không đau - Không gây chảy máu.
Callnow larg