Ưu đãi Hot trong tháng 10 này chỉ có tại Himalaya Health Spa

  • 28/10/2023
  • 311 lượt xem
  • Tin Tức Khuyến Mại

Ưu đãi tại spa trong tháng 10

Có những ưu đãi hấp dẫn nào đang chờ đợi bạn?

Hàng loạt những dịch vụ trị liệu đều giảm giá sốc khiến để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tại đây với mức giá “hời” nhất.

Chương trình khuyến mãi - Trị liệu detox toàn diện

Có những ngày làm việc mệt mỏi khiến tâm trạng của bạn trở nên tệ hơn, những căng thẳng của công việc làm bạn tiều tụy và trông thiếu sức sống, những cơn đau nhức bắt đầu kéo đến khắp cơ thể làm cho bạn trở nên mất năng lượng và chán nản trước công việc. Cảm giác uể oải cùng sự mệt mỏi dai dẳng buộc bạn phải tìm kiếm cho bản thân một liệu pháp chữa trị vừa hiệu quả lại phù hợp với “ví tiền” của mình.

Nhân dịp khuyến mãi, hãy đến ngay Himalaya Health Spa để được trải nghiệm dịch vụ “Trị liệu detox toàn diện” bao gồm những dịch vụ “Ayurveda thắt lưng” và “Ayurveda bổ sung năng lượng đầu” với công dụng giúp bạn rũ bỏ những căng thẳng và mệt mỏi tích tụ lâu ngày, bởi sự kết hợp độc đáo từ y học cổ truyền Ấn Độ và thuyết các đường kinh lạc, mang đến cho bạn trải nghiệm hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Trị liệu detox toàn diện

Chương trình khuyến mãi diễn ra trong thời gian từ ngày 01/10/2023 đến hết ngày 31/10/2023. Ngoài ra còn có ưu đãi hấp dẫn mua 1 tặng 1 khi mua một set trị liệu giảm lên tới 65% chỉ còn 599.000 VND/ 2 buổi sẽ được tặng ngay 01 buổi “Ayurveda thải độc toàn thân” trị giá 850.000 VND.

Bên cạnh đó cũng có điều kiện khi sử dụng chương trình ưu đãi như: Chỉ áp dụng khuyến mãi một lần duy nhất cho mỗi khách hàng, những ưu đãi có thể áp dụng chung với người thân hoặc bạn bè và khách hàng khi đến trải nghiệm cần cung cấp đủ thông tin để nhận ngay ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi - Phục hồi cơ thể toàn diện.

Chữa lành cho cơ thể là một hoạt động cần thiết để giữ cho bản thân những năng lượng tích cực, nhưng để tìm một cơ sở trị liệu uy tín lại là một đề bài nan giải đối với nhiều người. Việc đặt niềm tin vào một nơi gửi gắm sức khỏe của bản thân vẫn là một vấn đề nhạy cảm, ít ai lựa chọn và đặt ngay niềm tin bản thân vào những thông tin quảng cáo mà cần có những minh chứng xác thực. Himalaya Health Spa đã chứng minh rằng chất lượng dịch vụ nơi đây mang lại luôn thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng.

Với phương pháp điều trị cổ truyền của Ấn Độ, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tận tình nhất với phương pháp massage tác động trực tiếp vào những điểm làm cho cơ thể mệt mỏi giúp bạn trở nên nhẹ người hơn và giảm căng thẳng từ những áp lực.

Nhân dịp cuối năm, chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến với Himalaya Health Spa vời khoảng thời gian từ 01/10/2023 đến 31/10/2023. Bạn có cơ
hội được trải nghiệm hai dịch vụ phục hồi cơ thể toàn diện bao gồm body massage và foot massage với giá siêu ưu đãi chỉ 499.000 VND/ 2 buổi trải nghiệm. Ngoài ra còn được tặng kèm xông đá 30 phút, ngâm chân thảo dược, massage đá nóng và món điểm tâm hấp dẫn chè đậu hồng.

Massage phục hồi cơ thể có trong liệu trình tại spa

Tuy nhiên chương trình ưu đãi chỉ áp dụng các trường hợp thỏa mãn được nhu yêu cầu mà spa đề ra như: Chỉ áp dụng khuyến mãi một lần duy nhất cho mỗi khách hàng, những ưu đãi có thể áp dụng chung với người thân hoặc bạn bè và khách hàng khi đến trải nghiệm cần cung cấp đủ thông tin để nhận ngay ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi - Therapy trẻ hóa da 3 không

Therapy trẻ hoá da 3 không

Cơ thể khi làm việc mệt mỏi sẽ xuất hiện những dấu hiệu báo động để ra hiệu cho bạn rằng chúng đang cần thải độc tố ra khỏi cơ thể bằng những liệu pháp khác nhau nhưng trong đó trị liệu bằng thảo mộc chính là một sự lựa chọn tốt nhất.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và những vấn đề mà mọi người đang mắc phải, cơ sở làm đẹp Himalaya Health Spa đã cung cấp những chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng khi đến trải nghiệm điều trị các vấn đề sức khỏe bằng thảo dược từ ngày 20/09/2023 đến ngày 31/10/2023. Trong khoảng thời gian này, các khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ siêu hấp dẫn như: “Therapy trẻ hóa theo vùng” trong khoảng thời gian 75 phút với ưu đãi cực hời giảm 83% chỉ còn 1.699.000 VND/ vùng/ lần, khi mua gói với giá 5.000.000 VND/ 2 buổi sẽ được tặng ngay buổi ưu đãi khuyến mãi 1.699.000 VND và “Therapy trẻ hóa toàn mặt” trong vòng 120 phút với mức giá được giảm 77% cực hời chỉ 6.999.000 VND/ lần, khi mua gói với mức giá 20.000.000 VND/ 2 buổi sẽ được tặng ngay 1 buổi ưu đãi giá 6.999.000 VND.

Những ưu đãi quá hời để trải nghiệm được chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từ Himalaya Health Spa, tuy nhiên gói ưu đãi chỉ áp dụng với những yêu cầu được đặt ra là: Chỉ áp dụng khuyến mãi một lần duy nhất cho mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm tại Himalaya Health Spa

Những tháng cuối năm là thời gian để chúng ta chăm sóc bản thân, cải thiện sức khỏe và hoàn thiện mình chuẩn bị sẵn sàng cho những buổi tiệc cuối năm bằng cách đến trải nghiệm ngay những dịch vụ cũng những ưu đãi hấp dẫn tại Himalaya Health Spa.

Bài viết mới nhất

Callnow larg