Tầm quan trọng của việc detox thải độc cho cơ thể có thể bạn chưa biết?

  • 30/10/2023
  • 78 lượt xem
  • Tin Tức Làm Đẹp

Một trong những phương pháp chăm sóc thải độc an toàn và dễ thực hiện chính là thải độc. Phương pháp này không chỉ hỗ trợ giảm cân, giải độc cơ mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe con người.

Hãy cùng HIMALAYA SPA tìm hiểu thông tin bổ ích về dịch vụ Ayurveda Thái độc toàn thân của Spa nhé!

Ayurveda Thải độc toàn thân là gì?

Ayurveda Thải độc toàn thân là phương pháp giải độc cơ thể và thư giãn tinh thần, đồng thời căn cứ tùy vào thể trạng riêng biệt của mỗ cá nhân để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ayurveda có sự kết hợp độc tố giữa tinh hoa y học cổ truyền 5000 năm của Ấn Độ với thuyết các đường kinh lạc, tinh dầu chiết xuất từ ​​​​9 loại thảo dược quý hiếm.

Detox thải độc cơ hội bằng phương pháp Ayurveda Yêu cầu không gian và thời gian để tĩnh tâm. Vậy nên bạn cần phải sắp xếp thời gian khi trải nghiệm dịch vụ Ayurveda Thải độc toàn thân tại HIMALAYA SPA.

Ayurveda có sự kết hợp độc lập giữa tinh hoa y học cổ truyền 5000 năm của Ấn Độ

Tầm quan trọng của việc thải độc cho cơ thể

Tầm quan trọng của việc thải độc cho cơ thể.

Trước khi tìm hiểu quy trình dịch vụ Ayurveda thải độc toàn thân, bạn phải biết đến lợi ích tiềm năng của thải độc cho cơ thể.

Loại bỏ các độc tố khỏi cơ sở

Detox có khả năng lọc các chất độc ra khỏi cơ thể, trả lại cho bạn một cơ sở tràn đầy năng lượng và cân bằng sức sống.

Các chất độc không nhất thiết là các chất hóa học mà đơn giản là những chất thải bình thường trong cơ thể như axit lactic, amoniac,… Cùng với một số chất hóa học khác có trong thực phẩm bạn sử dụng hằng ngày.

Detox thải độc giúp hỗ trợ các cơ quan như gan, thận, phòng chuyển đổi chất độc hại thành các chất đơn giản hơn và bài ti ết ra khỏi cơ thể theo nhiều con đường khác nhau.

Cải thiện tâm trạng

Detox thải thường xuyên kết hợp với các hoạt động giảm stress như yoga, thiên định, massage sẽ giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng, cải thiện tâm trạng và tình thần.

Cải thiện trạng thái

Detox có thể giúp da săn chắc, sáng và trẻ trẻ hơn nhờ loại bỏ các chất độc trong cơ thể. Khôi phục lại sự có thể bằng cho da, hạn chế tình trạng mụn ở da, làm da rạng rỡ tự nhiên trở lại.

Detox có thể giúp da săn chắc, sáng và trẻ trẻ hơn nhờ loại bỏ các chất độc trong cơ thể.

Lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu

Thực hiện thải độc toàn thân cho cơ sở sẽ giúp cải thiện hoàn thiện hệ thống tuần hoàn máu, hạn chế làm chậm hoặc lưu lượng m áu. Điều này giúp các tế bào được hấp thu đủ oxi và các chất dinh dưỡng cần thiết. Từ đó giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn, tránh được tình trạng căng cơ mệt mỏi.

Dịch vụ Ayurveda Thải độc toàn thân

Giải pháp độc cơ thể bằng phương pháp Ayurveda tại HIMALAYA SPA duy trì các hoạt động thư giãn trong quá trình giải độc cơ thể của bạn. Quy trình thải độc thải độc được thực hiện trong 60 phút với các bước sau:

Bước 1: Uống trà từ 6 lại thảo mộc quý hiếm giúp thanh lọc cơ thể

Trà mộc của HIMALAYAS sẽ cung cấp hoạt động trao đổi chất cơ bản, giúp các chất độc được đào thải nhanh chóng.

Bước 2: Xông đá vật chất lượng

Xông đá vật chất lượng tử sẽ giúp đào thải ộc chất và kim loại nặng, có phổ biến 12 ường kinh lạc và 2 mạch tắc ốc phân giải chất ộc và đào thảo ra ngoài một Giúp cơ thể sản sinh collagen giúp chống lão hóa, làm da trắng đẹp và nhẹ hơn.

Bước 3: ngâm chân thảo dược, rửa chân và thư giãn

Ngân chân dược giúp lưu thông khí huyết, tinh thần minh mẫn và thư giãn. Giảm đau cơ bản.

Ngân chân dược giúp lưu thông khí huyết, tinh thần minh mẫn và thư giãn.

Bước 4: Ấn mở huyệt vai gáy, thắt lưng lưu thông huyệt đạo các đường kinh lạc

Ấn mở gáy, thắt lưng giúp ích cho chứng đau gáy và lưu thông huyệt đạo. Thực hiện tất cả đều có thể giúp kiểm tra giảm cơn đau và phòng chứa các chứng nguy hiểm.

Bước 5: Nạp túi thuốc vào lòng bàn tay và bàn chân

Việc rèn luyện túi dược phẩm vào lòng bàn tay và lòng bàn chân giúp làm ấm các huyệt đạo.

Bước 6: Dùng lược chải chuyên dụng kết hợp tinh dầu Ayurveda

Khi dùng lược chải chuyên kết hợp với tinh dầu Ayurveda 5000 năm chải đường kinh bàng quang, mạch đốc, kinh đại bản sẽ giúp c cải thiện chức năng của gan, thận. Đồng thời giúp giảm đau và tăng cường sinh lý.

Bước 7: Sử dụng tinh dầu kết hợp đá nóng vùng gáy, thắt lưng

Việc kết hợp tinh dầu và đá nóng ở vùng vai gáy, thắt lưng sẽ giúp cải thiện tình trạng thoái hóa đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm.

Bước 8: Sử dụng tinh dầu kết hợp đá nóng bàn chân

Việc kết hợp tinh dầu và đá nóng ở bàn chân giúp thải độc tố, cải thiện tình trạng mệt mỏi, chuột rút.

Bước 9: Thải độc tố, cải thiện tê bì tay

Himalaya kết hợp tinh dầu ayurveda cùng liệu pháp thải truyền ấn ộ giúp thải chất tốt, cải thiện tê bì tay hiệu quả.

Bước 10: Lưu thông khí vùng đầu

Khi thực hiện lưu thông khí vùng đầu giúp cải thiện tình trạng đau đầu, mất ngủ, say tàu xe, tai ù khi đi máy bay.

Bước 11: Bóp giãn cơ vai

HIMALAYAS sẽ tiến hành Massage thư giãn cơ vai cho khách và tư vấn chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp nhất để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc thải độc toàn thân cho cơ thể.

Tiến hành massage thư giãn cơ vai cho khách trong quá trình thải độc toàn thân cho cơ thể.

Với tất cả những chia sẻ hữu ích về thải độc cho cơ thể có thể giúp mọi người nắm rõ hơn về tầm quan trọng và ứng dụng một cách hợp lý cho bản thân mình. Nếu quá rộn ràng với cuộc sống hằng ngày và vẫn muốn thải độc toàn thân hãy đến ngay https://himalayaspa.vn/ để được nạp năng lượng lưu hương và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

Bài viết mới nhất

Callnow larg