Nhượng quyền thương hiệu làm đẹp Himalaya Health Spa

  • 31/10/2023
  • 243 lượt xem
  • Nhượng quyền thương hiệu

Một số ngành hàng tiêu biểu thường được nhượng quyền như trà sữa quán ăn hoặc đặc biệt hơn là các chuỗi spa làm đẹp, Himalaya Health Spa cũng đang tìm cho mình đối tác nhượng quyền với mong muốn mang những phương pháp trị liệu thảo dược đến gần hơn với những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Các hoạt động nhượng quyền

Điều gì cần biết khi nhượng quyền Spa trị liệu cổ truyền Ấn Độ?

Đối với việc tự xây dựng cho mình thương hiệu spa riêng có quá nhiều khó khăn và cản trở thì việc kinh doanh bằng hình thức mua nhượng quyền thương hiệu spa trị liệu cổ truyền Ấn Độ sẽ là lựa chọn tối ưu đồng thời mang lại nhiều lợi ích.

Lễ ký kết nhượng quyền của Himalaya Health Spa

Hoạt động nhượng quyền diễn ra trực tiếp giữa Himalaya Health Spa và đối tác.

Quy trình nhượng quyền thương hiệu tại Himalaya Health Spa được tiến hành qua năm bước với những hồ sơ pháp lý có đầy đủ thông tin của spa và đối tác muốn xây dựng một spa có định hướng hoạt động như Himalaya. Quy trình năm bước được tiến hành theo trình tự như sau:

Bước 1:

Nhận và cung cấp thông tin, bước nãy sẽ là cầu nối ban đầu của spa và đối tác trong việc ký kết hợp tác nhượng quyền. Phía đối tác sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho spa, bao gồm thông tin về cá nhân, thông tin đối tác và thông tin thương hiệu cùng mô hình nhượng quyền. Sau khi có đầy đủ thông tin và hoàn thiện giấy tờ thì bước gửi và nhận đăng ký mua nhượng quyền thương hiệu sẽ được thực hiện.

Bước 2:

Khi hoàn tất về mặt hồ sơ, phía spa và đối tác sẽ có những cuộc gặp gỡ để tiến hành phân tích và đánh giá sau đó tư vấn những giải pháp phù hợp. Song song đó các đối tác trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược tại các trụ sở của Himalaya Health Spa. Từ đó đơn vị nhượng spa kiểu ấn sẽ xây dựng bản kế hoạch đầu tư kinh doanh chi tiết để gửi đến những đối tác nhượng quyền.

Bước 3:

Đây là bước được tiến hành sau khi hoàn thiện những trao đổi cần có vào thời gian đầu. Gửi báo giá và nhận bản ký, phía spa sẽ gửi bản giá và thỏa ước hợp đồng để phía đối tác có thể tìm hiểu về giá cả cũng như những yêu cầu cần đáp ứng và đồng thời tiến hành nhận bản ký và gửi bản xác nhận đến Himalaya Health Spa, cả hai bên sẽ thực hiện những thỏa thuận và yêu cầu để đi đến ký kết.

Bước 4:

Sau khi đã đọc và thông qua những thỏa thuận, cả hai phía spa và đối tác sẽ thực hiện gửi và ký kết hợp đồng. Đơn vị nhượng quyền sẽ gửi đến đối tác một hợp đồng mẫu bao gồm các điều khoản cần có để có thể tự quản lý cơ sở nhượng quyền. Giữa Himalaya Health Spa sẽ có những buổi gặp để bàn bạc về hợp đồng để đưa đến thống nhất chung, và cũng từ những thống nhất đó sẽ làm cơ sở đi đến ký kết hợp đồng nhượng quyền.

Bước 5:

Bước cuối cùng để có thể sở hữu một cơ sở nhượng quyền spa kiểu Ấn là triển khai, bằng sự hỗ trợ và những tư vấn trong trong quá trình phân tích, đánh giá giữa hai bên, đối tác sẽ triển khai những ý tưởng của bản thân cùng sự đồng hành của spa để thực hiện dự án một cách có hiệu quả.

Hình ảnh khai trương

Chính sách nhượng quyền từ Himalaya Health Spa.

Đào tạo và chuyển giao:

Đơn vị spa sẽ tiến hành những bước đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho cơ cấu nhân sự mà spa cần có như: đội ngũ quản lý, tư vấn viên, kế toán bán hàng và cuối cùng là nhân sự hành chính. Đây có thể xem là những chiếc “xương sườn” của spa trong quá trình triển khai và xây dựng từ một cơ sở mới trở nên gần gũi với khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, spa cũng thực hiện các bài huấn luyện chuyên môn, dịch vụ đối với đội ngũ kỹ thuật viên, đồng thời cung cấp toàn bộ giáo trình học tập kèm theo. Đồng thời các đối tác sẽ được hỗ trợ tư vấn cách quản lý và phát triển cơ sở kinh doanh, đào tạo chuyên môn dịch vụ và kỹ năng bán hàng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển spa sau nhượng quyền.

Hoạt động:

Himalaya Health Spa sẽ hỗ trợ đối tác nhượng quyền trong công việc quản lý toàn bộ dự án, khai trương và đến khi hoạt động chính thức. Đồng thời sẽ kiểm tra, đánh giá và đề nghị những hoạt động giúp chi nhánh phát triển kinh doanh trong từng quý hằng năm.

Ngoài ra việc huấn luyện đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đại lý cũng sẽ được spa tổ chức và thực hiện hằng năm. Cuối cùng sẽ có những cam kết đảm bảo khoảng cách giữa các địa điểm kinh doanh, có sử dụng bản quyền thương hiệu từ Himalaya Health Spa.

Cung cấp:

Spa sẽ cung cấp cho cho đối tác bộ tài liệu nghiệp vụ và công cụ quản lý, vận hành spa. Ưu đãi thêm một gói setup công cụ dụng cụ,sản phẩm tương ứng vận hành từ 2-3 tháng. Đối tác còn được cung cấp thêm cẩm nang điều hành 4.0 theo tiêu chuẩn của Himalaya Health Spa và danh sách sử dụng thương hiệu chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đồng thời giới thiệu đối tác cung cấp trang thiết bị, công cụ, dụng cụ và sản phẩm chăm sóc cho khách hàng theo tiêu chuẩn Himalaya Health Spa.

Nhân viên trong ngày khai trương

Truyền thông và marketing:

Đối tác sẽ không phải quá lo lắng khi nhượng quyền thương hiệu với Himalaya Health Spa vị sẽ có những chính sách trực tiếp thực hiện các chương trình đánh mạnh vào quảng bá thương hiệu. Đồng thời hướng dẫn và tiến hành hỗ trợ bên nhượng quyền lên kế hoạch truyền thông và xây dựng các chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra còn hỗ trợ và cung cấp các thiết kế quảng cáo sẽ được sử dụng cho các chương trình tiếp thị tại khu vực và địa điểm kinh doanh. Spa sẽ tiến hành cung cấp những hình ảnh, video TVC, file tài liệu thiết kế cho hoạt động truyền thông và marketing

Tài chính và pháp lý:

Đơn vị nhượng quyền sẽ có trách nhiệm hỗ trợ và đánh giá tiềm năng của chi nhánh, phân tích lợi nhuận và doanh thu trong giai đoạn đầu mở cơ sở. Phân tích cho đối tác hoạt động kinh doanh, ngân sách đầu tư, dòng tiền, khả năng và thời gian hoàn vốn đầu tư cho các đối tác nhượng quyền. Bên cạnh đó cũng tiến hành hỗ trợ tư vấn thủ tục hoàn thiện hồ sơ pháp lý thành lập công ty, giấy phép kinh doanh và chứng chỉ nghề.

Hỗ trợ:

Đối tác sẽ được hỗ trợ tuyển dụng bổ sung nhân viên mới trong quá trình vận hành kinh doanh khi có biến động, hỗ trợ nhân viên làm việc tại cơ sở vào tháng đầu tiên khai trương. Đồng thời nhân viên tại Himalaya Health Spa sẽ xây dựng cho đối tác kế hoạch, chiến lược marketing và tổ chức sự kiện khai trương. Các phương án, tư vấn thiết kế thi công và xây xây dựng bộ phận nhận diện thương hiệu cũng sẽ được hỗ trợ hết mức.

Có thể thấy rằng, việc nhượng việc một cơ sở kinh doanh luôn là một bài toán nan giải đối với những chủ đầu tư khi bắt đầu tìm kiếm những thương hiệu có tên tuổi để hỗ trợ quá trình kinh doanh. Nhận thấy những khó khăn ấy, spa trị liệu theo y học cổ truyền Ấn Độ đã có những chính sách đặc biệt giúp đối tác có thể thuận tiện hơn trên chặng đường khởi nghiệp.

Bài viết mới nhất

Callnow larg