Lễ ký kết "Nhượng quyền thương hiệu Himalaya Health Spa" tại Cơ sở Gò Vấp

  • 06/02/2020
  • 2235 lượt xem
  • Tin Tức Sự Kiện

Ngày 2/2 vừa qua, lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Himalaya Health Spa đã được tổ chức tại Quận Gò Vấp, Tp. HCM. Đây là cơ sở nhượng quyền thứ 4 trong chuỗi các cơ sở nhượng quyền của Himalaya Health Spa tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của chị Vũ Kim Anh (Tổng giám đốc - Chủ tịch sáng lập thương hiệu Himalaya Health Spa) và chị Như Lâm (Giám đốc Himalaya Health Spa chi nhánh Gò Vấp), cùng toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của 2 bên. Đặc biệt có sự góp mặt của khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cùng với bộ phận truyền thông của Himalaya Health Spa.

Himalaya Health Spa là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là trị liệu sức khỏe: đau mỏi đầu, vai gáy, đào thải độc tố và giảm cân, chải thông kinh lạc. Himalaya Health Spa áp dụng mô hình làm đẹp mới, đó là sự kết hợp hiệu quả giữa thẩm mỹ và các liệu pháp y học cổ truyền phương đông. Sau hơn 18 năm Himalaya Health Spa mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, với khát khao làm đẹp cho chị em phụ nữ và trị liệu sức khoẻ, thư giãn cho nam giới toàn diện hơn.

Với các thế mạnh nổi bật như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và là đơn vị tiên phong ứng dụng các liệu pháp làm đẹp theo y học cổ truyền châu Á và đội ngũ nhân sự và chuyên gia hàng đầu đến từ Ấn đồ và Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Himalaya Health Spa đã khẳng định được thế mạnh của mình trên thị trường chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, đồng thời cũng trở thành một thương hiệu nhượng quyền hàng đầu.


Tại sự kiện ký kết nhượng quyền tại cơ sở Gò Vấp cũng có sự góp mặt và chứng kiến của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và trị liệu theo phương pháp massage có chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm như Chuyên gia Thái Minh Khanh (chuyên gia trong lĩnh vực trị liệu bằng phương pháp bấm huyệt và massage thư giãn).

Chương trình ký kết nhượng quyền thương hiệu cơ sở Himalaya Health Spa số 152 đường Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Đường Cây Trâm cũ) đánh dấu sự phát triển của của thương hiệu là cơ sở thứ 10 trên toàn quốc và là cơ sở nhượng quyền trong chuỗi 4 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh đã đánh dấu một sự phát triển của thương hiệu Himalaya Health Spa.Buổi lễ diễn ra thành công với sự hân hoan, nồng nhiệt từ đại diện của hai bên. Như vậy với sự ra mắt của Himalaya Health Spa số 152 đường Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh đã mở ra cơ hội chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp từ những dịch vụ và công nghệ hàng đầu. Đồng thời cũng mở ra bước ngoặt và bước phát triển mới của Himalaya Health Spa trong năm 2020.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu sức khoẻ và làm đẹp của nhiều quý khách với phương pháp Y học cổ truyền Châu Á, Himalaya Health Spa sẽ ngày càng phát triển nhiều dịch vụ và cơ sở hơn nữa để cung cấp tới khách hàng các dịch vụ hiệu quả, an toàn tới quý khách hàng.

Bài viết mới nhất

Callnow larg