Quyền Lợi Đại Lý

I. ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Khi là đối tác nhượng quyền của Himalaya Health Spa, bạn nhận được:

1. Quyền khai thác khách hàng

2. Được Himalaya Spa Huấn luyện - Đào tạo :
- Huấn luyện đào tạo ít nhất 2 lần/ năm cho:
+ Nhân viên: Phục vụ hỗ trợ khách hàng, kỹ thuật viên…
+ Quản lý: Kỹ năng quản lý, quản lý thẩm mỹ viện…
+ Các chương trình riêng mang tính đặc thù của chuỗi Thẩm mỹ viện Himalaya Spa
- Huấn luyện về sử dụng và khai thác các thiết bị công nghệ cao.

3. Hưởng lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp từ các chương trình quảng bá thương hiệu từ Himalaya Spa. Đây là chương trình được công ty thực hiện chung cho toàn hệ thống ĐẠI LÝ nhượng quyền Thẩm mỹ viện Himalaya Spa nhằm làm cho người tiêu dùng ngày càng biết đến thương hiệu Himalaya Spa , khẳng định vị trí số 1 trong lãnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, góp phần kích thích người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hệ thống Himalaya Spa, bao gồm :
- Tham gia các hội thảo liên quan tới đào tạo chuyên ngành
- Tài trợ các chương trình – hoạt động thu hút nhiều người tiêu dùng
- Thực hiện các chương trình PR, quảng cáo, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong và ngoài nước.

II. TIÊU CHÍ CHỌN ĐỐI TÁC

1. ĐỊA ĐIỂM
Lựa chọn và thẩm định địa điểm

Địa điểm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công trong kinh doanh của mô Thẩm mỹ viện Himalaya Spa .Vì vậy, ĐẠI LÝ phải xem xét đánh giá cẩn thận trước khi quyết định thuê mặt bằng. Địa điểm đẹp là những địa điểm được đánh giá là có khả năng kinh doanh tốt, mang lại hình ảnh hiệu quả và tôn vinh thương hiệu Himalaya Spa.

Quy định về việc lựa chọn địa điểmĐể trở thành một Thẩm mỹ viện Himalaya Spa , các ĐẠI LÝ phải có một địa điểm thỏa mãn một trong các yêu cầu sau :
- Diện tích kinh doanh tương đối lớn (300 m2 trở lên), khả năng đầu tư vào mặt bằng cao và hội đủ một trong các điều kiện sau:
+ Là nơi tập trung đông dân cư: gần chợ, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu vui chơi, khu du lịch …
+ Là nơi dễ thấy, dễ nhìn: ngã ba, ngã tư, ngã năm hoặc những vòng xoay, những quảng trường, khu du lịch dành riêng cho người đi bộ.
+ Nơi đang phát triển thành những thành phố trong tương lai.
+ Nơi có các điểm dừng đặc biệt như: khách sạn, nhà nghỉ... hoặc ở những vị trí thuận lợi khác.
+ Khu biệt lập : là những tòa nhà, cao ốc, khu thương mại, siêu thị, sân bay, nhà ga, khu du lịch…với đối tượng khách hàng riêng biệt, có những đặc điểm riêng về nghề nghiệp, công việc, thu nhập...
- Ưu tiên những người có mặt bằng chủ sở hữu. Trường hợp mặt bằng thuê thì hợp đồng thuê nhà phải có hiệu lực từ 03 năm trở lên.
- Diện tích kinh doanh được hiểu là phần diện tích kinh doanh thực, không bao gồm diện tích khu vực công trình phụ (nhà vệ sinh, nhà bếp,kho…)

Thủ tục thuê mướn mặt bằng

Tiến trình thuê mướn mặt bằng: xác định được vị trí, địa điểm thuận tiện kinh doanh, ĐẠI LÝ phải thông báo ngay cho Công ty KIM ANH BEAUTY CARE biết để nhận được sự đồng ý sau đó mới tiến hành ký kết hợp đồng thuê mặt bằng.Sau khi hoàn thành các thủ tục thuê mặt bằng, ĐẠI LÝ sẽ tiến hành xây dựng và trang trí nội thất cửa hàng.

Việc thiết kế và thi công nội thất phải được sự thống nhất của các chuyên gia tư vấn thiết kế thuộc công ty KIM ANH BEAUTY CARE. Tùy theo quy mô từng địa điểm, ĐẠI LÝ phải tiến hành sửa chữa hoặc xây dựng Thẩm mỹ viện Himalaya Spa của mình trong vòng 60 ngày.

Nếu quá thời hạn 60 ngày mà Thẩm mỹ viện Himalaya Spa vẫn chưa hoạt động kinh doanh thì công ty KIM ANH BEAUTY CARE có quyền xem xét hủy bỏ hiệu lực hợp đồng. Trường hợp ngoại lệ cần phải có văn bản do ĐẠI LÝ gửi cho KIM ANH BEAUTY CARE để xem xét việc kéo dài thời gian thi công.

2. CON NGƯỜI THAM GIA HỢP TÁC
- Thiện chí hợp tác
- Ưu tiên người có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành dịch vụ
- Hiểu biết về thị trường sẽ kinh doanh, có khả năng quản lý.

3. TUÂN THỦ KHOẢNG CÁCH SO VỚI CÁC ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN HIỆN CÓ.
Ghi chú: Riêng với các khu biệt lập như : tòa nhà – cao ốc văn phòng, sân bay, khu vui chơi - giải trí, nhà ga, siêu thị … công ty KIM ANH BEAUTY CARE được quyền mở các đại lý nhượng quyền mới mà không cần tuân thủ theo tiêu chí này.

Videos mới nhất