Chính Sách Nhượng Quyền


NHƯỢNG QUYỀN CÙNG HIMALAYA SPA

Bạn mong muốn tìm hiểu và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, cụ thể là kinh doanh Spa. Bạn chưa có kinh nghiệm, chưa biết bắt đầu từ đâu. Nhượng quyền Spa chính là phương pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết những nỗi lo toan trên.

Kinh doanh Spa có thể thành công cũng có thể thất bại nhanh chóng. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa, chúng tôi – Himalaya Spa sẽ chia sẻ những thành công và cách vượt qua thất bại trong 16 năm qua cho bạn. Giúp bạn đi đến thành công mà ít rủi ro và thất bại nhất.

HIMALAYA SPA CÓ GÌ?

Himalaya spa có 8 cơ sở trên toàn quốc, tự tin là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc vóc dáng, làn da, sức khỏe của phụ nữ Việt.

Chúng tôi có các dịch vụ độc đáo theo phương pháp Y học Cổ truyền như: Chải thông kinh lạc, Trị liệu thải độc Ayurveda, Trị liệu vai gáy hay những dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất về giảm cân, tắm trắng, xông ion đá muối vật lý lượng tử....

Chúng tôi có hàng trăm khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Himalaya để giảm stress, giảm đau mỏi vai gáy, giảm cân, lấy lại vóc dáng và sức khỏe của mình.

Chúng tôi với các liệu pháp Y học cổ truyền kết hợp công nghệ cao, với hơn 16 năm kinh nghiệm luôn tự tin mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng và đối tác.

CÁC TIÊU CHUẨN DO HIMALAYA SPA CUNG CẤP

1. Tiêu chuẩn của Thẩm mỹ viện Himalaya Spa: Địa điểm, các biển hiệu, biển quảng cáo, vé gửi xe, thiết kế trang trí nội thất, trang bị bàn ghế, khăn trải bàn, giường, vật dụng thẩm mỹ viện, văn phòng phẩm, đồng phục của nhân viên, Menu dịch vụ, hệ thống thanh toán, vật dụng quảng cáo, card visit, brochure. . . được thống nhất thiết kế theo phong cách của toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ viện Himalaya Spa 

- Tiêu chuẩn về con người, hệ thống quản lý: Được tuyển chọn, đào tạo và xác lập theo phong cách Thẩm mỹ viện Himalaya Spa

- Tiêu chuẩn về công nghệ: Thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trong và ngoài nước.

- Tiêu chuẩn về hàng hóa cung cấp cho các cửa hàng nhận nhượng quyền: là các sản phẩm do Công ty TNHH KIM ANH BEAUTY CARE khai thác và phân phối.

2. Tư vấn thiết kế Thẩm mỹ viện Himalaya Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất theo phong cách giữa cổ truyền và hiện đại. Tư vấn các địa chỉ có giá ưu đãi tốt nhất cho việc thi công nội thất, cung cấp các thiết bị, vật phẩm theo mẫu Himalaya Spa hoặc giới thiệu đơn vị thi công, nhà cung cấp có chất lượng.

3. Quảng bá thương hiệu bằng mọi hình thức để Thẩm mỹ viện Himalaya Spa luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

4. Cung cấp một số sản phẩm, giải pháp công nghệ theo yêu cầu của ĐẠI LÝ với giá ưu đãi của đại lý

5. Tư vấn giải pháp kinh doanh nhằm giúp ĐẠI LÝ kinh doanh hiệu quả.

6. Tư vấn, đào tạo thường xuyên đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, cam kết cung cấp các công việc về giải pháp, tư vấn chuyên sâu với giá ưu đãi đại lý.

7. Bảo mật các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh đại lý.

8. Đào tào chuyên viên cho hệ thống Đại Lý từ 10-15 người.

9. Tư vấn các hạng mục máy móc thiết bị phù hợp bao gồm giá tham chiếu để bên B dễ dàng lựa chọn.

10. Tư vấn, chào giá, cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì phòng xông.

Videos mới nhất