Xóa bỏ nỗi ác mộng sở hữu bắp tay lực sĩ với phương pháp chải giảm béo tay

Người con gái từ trước tới giờ luôn nhỏ bé, thật mong manh, thật cần được bảo vệ. Thế nhưng có những người con gái có khuôn mặt thật xinh xắn, duyên dáng, nhưng lại sở hữu một bắp tay RẤT MẠNH MẼ!

Bắp tay to có thể do bẩm sinh, do tích mỡ, do hoạt động sử dụng nhiều cơ bắp. Nhưng dù thế nào bắp tay to cũng khiến chị em nhìn thô kệch và NAM TÍNH!
Chải giảm béo tay hiệu quả an toàn tại Himalaya Spa

Tại sao cánh tay là một trong những bộ phận hoạt động nhiều nhất trên cơ thể nhưng lại bị tích mỡ? Quả thực, cánh tay là nơi rất khó bị tích mỡ. Và nếu bạn cảm thấy bắp tay mình béo mập, thì đó là do bạn đã tăng cân một cách mất kiểm soát. Đến mức mỡ thừa không còn biết tích tụ thêm ở đâu nữa nên mới tìm đến cánh tay để “trú ngụ”. Da vùng cánh tay rất mỏng và nhạy cảm nên thường có hiện tượng chảy xệ, chùng nhão dù mỡ tích có nhiều hay ít.

Giảm béo bắp tay bằng cách ăn kiêng thật khó khăn, bằng cách tập thể dục thì quỹ thời gian cũng không đủ. Bởi vậy, Himalaya Spa sẽ giúp chị em giảm mỡ tay hiệu quả, nhanh chóng mà không phải chịu cảm giác bứt rứt, khó chịu vì thèm ăn, hoặc không phải căn ke thời gian dành cho gia đình, cho công việc để đi tập thể dục mỗi ngày.


Chải giảm béo tay hiệu quả, an toàn tại Himalaya Spa

Nguyên lý của phương pháp chải giảm béo tay tại Himalaya Spa

Nguyên lý của phương pháp này là giảm béo tay thông qua việc sử dụng các thao tác massage, bấm huyệt kết hợp với các công nghệ cao tác động vào vùng tích mỡ ở tay. Nó giống như một bài tập thể dục nhưng với cường độ mạnh hơn nên có tác dụng nhanh hơn.

Các thao tác massage được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Himalaya Spa. Khi kết hợp cùng với tinh dầu giảm béo sẽ trực tiếp tác động vào những lớp cơ này. Đặc biệt lượng mỡ thừa tích lũy giữa các lớp cân cơ được giải phóng dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và được thải ra ngoài theo đường nước tiểu. Ngoài ra, lượng mỡ thừa còn được giải phóng qua hệ thống tuyến của da đặc biệt là tuyến mồ hôi, đồng thời cũng giải phóng các độc tố như các axit lactic…

Do đó, sau liệu trình massage điều trị, vùng cánh tay của bạn sẽ loại bỏ được mỡ thừa và trở nên săn chắc. Bạn sẽ sớm nhận ra hiệu quả với vùng lưng phẳng, hết gồ lên vì mỡ.

Liệu trình chải giảm béo tại Himalaya Spa bao gồm

Bước 1: Chải lưng phần quan trọng nhất đỡ cho cả cơ thể: thoa đều tinh dầu giảm béo toàn bộ lưng, dùng lược chải dọc 2 bên vai xuống tới hông, dọc sống lưng theo đường kinh giúp lưu thông khí huyết và tiếp theo chải chéo theo xương sườn hết lưng từng bên một, giúp thon gọn phần lườn bị tích mỡ (15phút)

Bước 2: Chải vai gáy: Chải gáy và vai dọc theo các đường kinh từ gáy xuống hết 2 bờ vai. Phần này làm tan các tắc nghẽn giúp lưu thông dây thần kinh đỡ tê tay, mỏi vai gáy là cho tinh thần sảng khoái nhẹ nhõm (10 phút)

Bưoc 3: Chải chân từ đùi lên mông giúp nâng mông và săn chắc phần đùi tiếp đến chải đi xuống hết bàn chân thải độc tố ra ngoài. Làm từng bên một và ngửa lên cũng làm chân tương tự từng bên (10phút)

Bước 4: Chải bụng, 2 bên eo. Tinh dầu giảm béo giúp lưu thông phần đại mạch để ko còn bị tích mỡ làm săn chắc bụng nhỏ bụng. Bấm huyệt thu nhỏ dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá (15 phút)

Bước 5: Massage tay. Tinh dầu giảm béo sẽ giúp lưu thông khí huyết và thu gọn lớp ngấn mỡ ở tay (5 phút)

Bước 6: Massage ngực, cổ vai gáy giảm mệt mỏi, làm thư giãn toàn thân (5 phút)