Himalaya Health Spa Triển Khai Gói Voucher Đặc Biệt Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Một gợi ý đáng giá về món quà ý nghĩa gửi tới phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày 20/10 hàng năm là một dịp thích hợp để chúng ta thể hiện tình cảm với những người phụ nữ bên cạnh bằng những món quà ý nghĩa nhất. Việc lựa chọn một món quà tặng 20/10 ưng ý dành tặng người mình yêu thương với đấng mày râu không phải là việc dễ dàng.

Nhằm giúp phái mạnh thoát khỏi nỗi băn khoăn lựa chọn quà tặng và dễ dàng bày tỏ tình cảm với mẹ, vợ, bạn gái hay gửi lời cảm ơn đến đối tác, khách hàng là phụ nữ,... Himalaya Health Spa triển khai các gói Voucher đặc biệt giúp phái mạnh dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình và làm hài lòng chị em phụ nữ trong dịp lễ này.


ƯU ĐÃI HẤP DẪN 
Voucher 1,000,000 VNĐ ➡ chỉ còn 900,000 VNĐ 
Voucher 2,000,000 VNĐ ➡ chỉ còn 1,800,000 VNĐ
Voucher 5,000,000 VNĐ ➡ chỉ còn 4,500,000 VNĐ

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG PHIẾU QUÀ TẶNG/GIFT VOUCHER: 
- Có giá trị sử dụng như tiền mặt.
- Được sử dụng trên toàn bộ các chi nhánh thuộc Himalaya Health Spa TP. HCM.
- Không có giá trị khi bị nhòe, xóa, rách, nát và không còn nguyên vẹn.
- Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, được sử dụng một lần và không hoàn trả tiền thừa.
- Phiếu hợp lệ phải có chữ ký của Tổng giám đốc hoặc người được ủy quyền và đóng mộc đỏ.

Quý khách hàng có thể sử dụng voucher cho tất cả dịch vụ sức khoẻ và làm đẹp đẳng cấp tại các chi nhánh Himalaya Health Spa tại TP. HCM. Đặc biệt, Voucher vẫn được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Hãy để Himalaya Health Spa cùng bạn gửi trao những món quà thay cho lời cảm ơn để bảy tỏ sự trân quý đến với người phụ nữ của bạn. Tự tin, quyến rũ hơn với Voucher sử dụng dịch vụ tại Himalaya Health.

Đăng ký MUA NGAY để sở hữu món quà quý giá và cực kỳ ý nghĩa - món quà có thể đem lại cả sức khoẻ và sắc đẹp cho người phụ nữ thương yêu. 

Gọi ngay Hotline 1900 0252 để được chúng tôi tư vấn về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt!