Nâng Cơ, Trẻ Hóa Bằng Công Nghệ Ulthera

NÂNG CƠ, TRẺ HÓA BẰNG CÔNG NGHỆ ULTHERA

Lão hóa luôn là nỗi lo chung của chị em ở tuổi 30. Việc rãnh cằm, khóe mũi chảy sệ, khóe mắt hình thành nếp nhăn. Điều không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa.

Bạn muốn mình sở hữu khuôn mặt V - line thon gọn, thanh thoát, làn da căng mịn, không nếp nhăn nhưng không muốn phẫu thuật, không muốn đụng dao kéo, không muốn tác dụng phụ…. Hiện nay sự phát triển mạnh của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mĩ, hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả mong muốn của chị em.

CÔNG NGHỆ ULTHERA NÂNG CƠ MẶT HOÀN HẢO - TẠO GƯƠNG MẶT V – LINE CHỈ SAU 1 LẦN DUY NHẤT

Công nghệ Ulthera là phương pháp giúp nâng cơ, tạo mặt v-line thon gọn và trẻ hóa da không gây xâm lấn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong 1 lần điều trị. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa, săn chắc da mà không xâm lấn sâu đến các tế bào da. Tiết kiệm thời gian & ĐẸP ngay tức thì, không cần phải chờ đợi.

Hệ thống Ulthera khi tiếp xúc với da sẽ tác động truyển tải năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ Micro Focus Ultrasound (MFU) với độ sâu chính xác tới tận lớp cân cơ. tối ưu hóa lớp khả năng tăng sinh collagen, tái câu trúc và thay thế collagen lão hóa  bằng collagen mới, lập tức mang lại kết quả trẻ hóa da vượt trội. Qúa trình dẫn truyền năng lượng sảy ra nhanh chóng và chính xác tạo hiệu ứng tăng sinh rất mạnh nhưng lại rất an toàn, không gây xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến bề mặt của da.HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ ULTHERA

Sử dụng sóng siêu âm tạo ra năng lượng sản sinh Collagen và Elastin tự nhiên giúp xoá bỏ nếp nhăn.

Tái sinh để da căng mịn và săn chắc không phẫu thuật

Nâng cơ, trẻ hoá gương mặt 5 – 10 tuổi

Tạo khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Xoá nếp nhăn, chân chim tức thì

Giảm bọng mỡ, không còn nọng cằm

An toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau

Làm một lần hiệu quả duy trì nhiều năm

HIỆU QUẢ NÂNG CƠ MẶT DUY TRÌ BAO LÂU?
Nâng cơ mặt công nghệ Ulthera chuẩn Mỹ được đánh giá là có khả kích thích tăng sinh collagen và elastin tối đa. Sau 60 phút thực hiện, hiệu quả của nâng cơ trẻ hóa da Ulthera đạt được từ 50 – 60%. Sau khoảng 2 – 3 tháng thực hiện thì hiệu quả này đạt đến 80 – 90%. Nhiều nghiên cứu lâm sàn trên diện rộng đã chứng minh được rằng công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ulthera cho kết quả duy trì từ 3 – 5 năm là chuyện hoàn toàn đạt được.

Himalaya Health Spa