Tư vấn nhượng quyền thương hiệu Himalaya Spa

Thương hiệu Himalaya Spa

Himalaya Spa được thành lập vào năm 2001. Là tiền thân của CLB giảm cân và thẩm mỹ Kim Anh Spa. Một bước độ phá mới trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, Với hệ thống mô hình dịch vụ spa mới, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và phương thức cổ truyền vào việc thẩm mỹ cho phái đẹp.


Himalaya Spa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, với các dịch vụ như trị nám, chăm sóc làn da, trị liệu đào thải độc tố, đặc biệt trong lĩnh vực giảm béo. Được trao tặng các giải thưởng như "Vì sức khỏe người tiêu dùng 2016", Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn, 2016", "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng 2016".

Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Tư vấn nhượng quyền thương hiệu hay còn có thể hiểu là việc liên kết giữa nhà cung cấp dịch vụ và bên được chuyển giao. Bên nhà cung cấp dịch vụ sẽ chuyển giao cho mượn lại nhãn hiệu và phương pháp quản lý cũng như công nghệ cho bên được chuyển giao nhãn hiệu. Còn bên được chuyển giao nhãn hiệu có trách nhiệm chi trả khoản phí thuê bản quyền thương hiệu cũng như phí được phép kinh doanh với tên nhãn hiệu và hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ.


Lợi ích từ việc nhượng quyền thương hiệu đối với nhà đầu tư

Đối với các nhà đầu tư Spa mới hình thành chưa có thương hiệu cũng như uy tín đối với người tiêu dùng. Việc có thể xây dựng được một hệ thống định dạng thương hiệu này mất rất lâu thời gian, công sức, cũng như tiền bạc mà chưa kể nếu như thất bại thì nhà đầu tư sẽ phải đầu tư lại từ đầu.

Về phần mặt dịch vụ thì việc nhà đầu tư mới thành lập thì kinh nghiệm chưa có nhiều. Phải mất thời gian để xây dựng, không chỉ vậy nhà đầu tư còn mạnh tay trong việc tìm kiếm nhân sự.

Chiến dịch kinh doanh đối với nhà đầu tư mới bắt đầu phải tự lên được chiến lược kinh doanh riêng, xây dựng và củng cố thương thương hiệu và marketing. Rất mất thời gian cũng như tiêu tốn nguồn nhân lực.

Chính vì vậy, với việc đầu tư vào nhường quyền thương hiệu thì nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề kể trên nữa. Việc được chuyển giao thương hiệu cũng như công nghệ để làm dịch vụ sẽ giúp nhà đầu tư mới không còn phải đau đầu. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ về số Hotline. Himalaya Spa sẽ giải thích và tư vấn nhượng quyền thương hiệu spa đầy đủ nhất tới quý khách.

Himalaya Spa