Cấy tinh chất Hyalual

Sở hữu làn da tươi tắn, khỏe mạnh và căng tràn sức sống luôn luôn là điều hằng mong ước của các chị em. Tuy nhiên, thời gian đẹp nhất cũng chỉ ở giai đoạn xuân sang của chị em. Thời gian cũng sẽ thay đổi làn da vốn đang tươi tắn của chị em ngày nào. Biểu hiện có thể thấy dõ dàng nhất là ở độ tuổi 30.

Đây chính là thời gian mà làn da của chị em đi xuống trầm trọng không phanh. Lúc này, làn da sẽ có những dấu hiệu như xuất hiện nết nhăn và thiếu sức sống .Nếu như không chăm sóc sẽ rất khó để giữ lại được làn da.
Ngày nay, với công nghệ ngày càng trở lên tiên tiến. Có rất nhiều giải pháp giúp trẻ hóa lại làn da cho chị em. Tuy nhiên, phương pháp truyền tinh chất Hyalual - trẻ hóa làn da lại được đánh giá cao hơn cả.

Có thể nói đây là phương pháp bổ sung chất Hyaluronate Sidium ( HA ) và các chất nhằm nuôi dưỡng lại làn da. Chất Hyaluronate Sidium là một những thành cấu tạo lên một làn da căng mịn và tươi tắn.

Himalaya Health Spa tự hào là 1 trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Với những công nghệ làm đẹp, đặc biệt là dịch vụ truyền tinh chất Hyalual chỉ có tại Himalaya Spa. Với công nghệ làm đẹp truyền tinh chất Hyalual này. Chỉ sau liệu trình. Các chị em sẽ có được lại một làn da tươi tắn, sáng khỏe như tuổi đôi mươi.

Quy trình dịch vụ truyền tinh chất Hyalual

Bước 1 : Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trước khí truyền tinh chất.

Bước 2: Nhân viên làm sạch da bên ngoài nơi truyền tinh chất cho khách.

Bước 3: Nhân viên thực hiện truyền tinh chất Hyalual cho khách.

Bước 4: Nhân viên hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau khi truyền tinh chất.

Himalaya Health Spa