Doanh nhân và nghệ sĩ hội ngộ tại lễ khai trương Himalaya Spa Hồ Chí Minh

Mừng khai trương cơ sở thứ 7 của Himalaya Spa, các doanh nhân cùng các nghệ sĩ quy tụ tại đây mừng khai trương cơ sở hồng phát!

Himalaya Spa khai trương cơ sở làm đẹp đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh

Himalaya Spa ra mắt cơ sở đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh, Himalaya Spa đã chính thức đưa mô hình chăm sóc sức khỏe theo y học cổ truyền vào thành phố năng động và hiện đại này.

GĐ Himalaya Spa Hồ Chí Minh Lê Xuân quyến rũ tại sự kiện

Nữ doanh nhân xinh đẹp Lê Xuân – GĐ Himalaya Spa cơ sở Hồ Chí Minh đã có dịp hội ngộ cùng nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và doanh nhân thành đạt.

Himalaya Health Spa khai trương cơ sở 7 tại Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại địa chỉ 145 Nguyễn Thái Bình - Quận 1, Himalaya Heath Spa Hồ Chí Minh có diện tích hơn 300m2. Không gian hiện đại, thiết kế sang trọng đẳng cấp, nơi đây được trang bị những máy móc làm đẹp hiện đại nhất.

TUẦN LỄ VÀNG – NGÀN VÀNG LỢI ÍCH

Bất kì ai cũng có nhu cầu thiết yếu là làm chính mình bởi vẻ đẹp đem lại sự tự tin tối thiểu, cơ hội thanh công, nhiều mối quan hệ hơn, cũng rất nhiều những lợi ích khác nữa

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Bạn đang muốn giảm cân, băn khoăn không biết dùng phương pháp nào để mang lại hiệu quả nhất, tập luyện ăn uống nghỉ ngơi như nào cho hợp lý không ảnh hướng tới tới sức khỏe bản thân.

Ưu đãi mừng khai trương cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Bộn bề cuộc sống áp lực công việc gia định để mưu sinh khiến bạn mệt mỏi stress dồn nén lên bạn, khiến vẻ đẹp không còn được hồi thanh xuân.

Sử dụng phương pháp cổ truyền lâu đời nhất thế giới có từ 5000 năm

Bạn luôn phải ngồi bàn làm việc hàng ngày từ sáng tới chiều, bạn phải làm việc trong môi trường xây dựng bê vác nặng nhọc khiến ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là vai gáy. Không còn là mỗi no ngại hay đến với Himalaya Spa #Độ

4 bí kíp giúp phụ nữ khỏe và đẹp mỗi ngày

Sức khỏe và sắc đẹp luôn là chìa khóa vàng giúp chị em phụ nữ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

7 biện pháp trị nhức mỏi cơ thể

Đau hoặc nhức mỏi toàn cơ thể là một triệu chứng thường gặp trong cuộc sống, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc của nhiều người.

5 tác dụng “Vàng” của chải thông kinh lạc

Thời gian gần đây, làm đẹp bằng phương pháp chải thông kinh lạc được rất nhiều người biết đến & sử dụng

Cách xử lý khi bị đau mỏi vai gáy

Cách xử lý khi bị đau mỏi

Bữa tiệc chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Lời cảm ơn của Himalaya Health Spa tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong bữa tiệc chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10