Thoát khỏi nỗi lo xương khớp và thoái hoá cùng trải nghiệm “ Trị liệu Ayurveda Ấn Độ và đả thông kinh lạc Trung Quốc”

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ Himalaya Health Spa tổ chức chương trình Trải nghiệm “trị liệu Ayurveda và đả thông kinh lạc Trung Hoa" cùng chuyên gia nước ngoài tại TP.HCM. Sự kiện được tổ chức trong 3 ngày liên tiếp 18,19,20/10/2019 lần lượt tại 3 chi nhánh Vinhomes, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Thái Bình với mong muốn giúp phái mạnh phá giải nỗi băn khoăn trong việc chọn quà cho mẹ, vợ, bạn gái hay đồng nghiệp là các chị em phụ nữ mà vừa thể hiện tình cảm lại rất thiết thực.

Tại sự kiện, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia đến từ Ấn Độ và Trung Quốc trực tiếp thăm khám và tư vấn về tình trạng sức khoẻ. Đặc biệt, khách hàng có thể mang theo hồ sơ bệnh án, phim X-quang,... để các chuyên gia biết rõ tình trạng sức khoẻ và đưa ra pháp đồ trị liệu đạt hiệu quả nhất.

Quên đi nỗi đau xương khớp với Ayurveda & Shiatsu vai gáy

Một trong những phương pháp trị liệu trong sự kiện sắp diễn ra trong 3 ngày được đông đảo quý khách hàng mong đợi là phương pháp Ayurveda của Ấn Độ, được thực hiện bởi chuyên gia Enu Vishnu Dev với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu và kiểm tra sức khoẻ theo phương pháp cổ truyền Ấn Độ.

Tại buổi trải nghiệm, khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương pháp trị liệu Ayurveda phù hợp với tình trạng mà khách hàng đang gặp phải.

Đầu tiên, nhắc tới phương pháp trị liệu Ayurveda, thì không thể không nhắc tới phương pháp Ayurveda trị liệu mắt. Với phương pháp này có thể giúp cải thiện tình trạng thị lực và giảm các triệu chứng căng thẳng mệt mỏi thường gặp công việc nhiều áp lực gây ra.


Với những khách hàng đang gặp những triệu chứng như đau nửa đầu hoặc trầm cảm thì phương pháp Ayurveda bổ sung năng lượng đầu có thể giúp giải quyết phần nào những tình trạng mà khách hàng đang gặp phải.Tiếp theo, phải kể tới một phương pháp cực kỳ hữu hiệu cho dân văn phòng, với những người đang bị các tình trạng đau lưng, đau nhức cột sống. Nếu khách hàng là người đang gặp các vấn đề về lưng hoặc thắt lưng thì hãy sử dụng phương pháp trị liệu Ayurveda thắt lưng.

Phương pháp Ayurveda khớp gối cũng là một trong những phương pháp đặc biệt được thực hiện bởi chuyên gia Enu Vishnu Dev. Với phương pháp này, khách hàng có thể cải thiện được tình trạng đau nhức khớp gối do tuổi tác hoặc do các tai nạn ảnh hưởng tới.Cuối cùng, hiệu quả của phương pháp Shiatsu vai gáy cũng đã được các chuyên gia và khách hàng thân thiết của Himalaya Health Spa kiểm nghiệm và trải nghiệm trong việc hỗ trợ các bệnh viêm khớp, đốt sống cổ và điều trị thoái hoá. Shiatsu vai gáy cũng giúp cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể thông qua phương pháp massage bấm huyệt và tinh dầu đặc biệt.

Xua tan nỗi lo về thoái hoá và mệt mỏi do thiếu ngủ

Nếu bạn là người gặp nhiều hơn 1 vấn đề?

Đau thắt lưng, nhức xương khớp mỗi khi thay đổi thời tiết

Thị lực giảm sút do tuổi tác hoặc ngồi làm việc quá nhiều trước máy tính
Vai gáy bị tê bì, khó khăn trong các hoạt động hàng ngày.

Luôn lắng nghe khách hàng và Himalaya Health Spa hiểu được những vấn đề khách hàng đang gặp phải. Tại buổi trải nghiệm, Himalaya Health Spa không những mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bằng phương pháp Ayurveda mà còn có được trải nghiệm phương pháp đả thông kinh lạc từ Trung Quốc của chuyên gia Trịnh Mẫn Sơn - một chuyên gia y học cổ truyền Trung Hoa với hơn 25 năm kinh nghiệm trong phương pháp trị liệu bấm huyệt và đả thông kinh lạc giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng kể trên.

Trải Nghiệm “TRỊ LIỆU THOÁI HÓA, GAI CỘT SỐNG, THẮT LƯNG, ĐAU NỮA ĐẦU TIỀN ĐÌNH MẤT NGỦ” Cùng CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI  được tổ chức tại 3 cơ sở trong 3 ngày 18, 19, 20/10 với mong muốn giúp các khách hàng đang có nhu cầu trải nghiệm không bị bỏ lỡ cơ hội. Tất cả trải nghiệm về các dịch vụ trong sự kiện Himalaya Health Spa mong muốn mang lại cho quý khách hàng một tình trạng sức khoẻ được cải thiện.

ƯU ĐÃI DIỄN RA TRONG SỰ KIỆN                                 

  1. COMBO 5 DV đồng giá 299.000đ chọn 1 trong 5 dịch vụ ( giá cũ 850.000đ)

- Ayurveda trị liệu Mắt
- Ayurveda bổ sung năng lượng đầu
- Ayurveda trị liệu Thắt lưng
- Ayurveda trị liệu Khớp Gối - Shiatsu trị liệu Vai Gáy.

- Liệu trình 10 buổi: 3 triệu + tặng 30 phút xông đá muối VẬT LÝ lượng tử.

- Áp dụng giới hạn: 100 khách hàng mua gói

  1. GÓI TRỊ LIỆU TOÀN THÂN:

- Thắt lưng, cải thiện thoát vị, thoái hoá cột sống
- Tiền đình mất ngủ, khớp gối, xoang, cổ họng.
- Đau mỏi vai gáy, tê bì tay, lưu thông khí huyết.
                                                 

- Liệu trình từ 5 buổi trở lên: 850.000VNĐ/ buổi + tặng 30 phút xông đá muối VẬT LÝ lượng tử.
- Số lượng giới hạn: 30 khách hàng mua gói.

Trực tiếp trị liệu từ 2 chuyên gia Ấn Độ và Trung Hoa.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG SỰ KIỆN                
-  Số lượng khách mời: 100 người, khách hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đăng ký tham gia sự kiện.
-  Chương trình sự kiện khuyến mãi áp dụng tại Himalaya Health Spa chi nhánh Vinhomes duy nhất vào ngày 18/10/2019 từ 9h30 – 17h00.
-  Chương trình sự kiện khuyến mãi áp dụng tại Himalaya Health Spa chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi duy nhất vào ngày 19/10/2019 từ 9h30 – 17h00.
-  Chương trình sự kiện khuyến mãi áp dụng tại Himalaya Health Spa chi nhánh Nguyễn Thái Bình duy nhất vào ngày 20/10/2019 từ 9h30 – 17h00.
-  Không áp dụng khi khách hàng mua thẻ VIP và sử dụng thẻ VIP thanh toán trong chương trình.