Tạo dáng V-line mặt

Quan niệm về vẻ đẹp sẽ thay đổi theo thời gian. Nhưng không ai phủ nhận được khuôn mặt V- line khiến người đối diện có cảm giác thanh thoát và nữ tính hơn.

Sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát là mơ ước của rất nhiều chị em. Mặt Vline đang được xem như một hình mẫu chuẩn cho khuôn mặt phụ nữ Á Đông trong nhiều năm trở lại đây.

Tạo mặt Vline không phẫu thuật.

Rất nhiều phương pháp được các chị em tìm đến để tạo khuôn mặt Vline. Phẫu thuật gọt cằm, tiêm chất độn vào cằm. Các phương pháp xâm lấn đều sẽ để lại hậu quả cho sức khỏe sau này. Tạo mặt Vline không cần phẫu thuật luôn được các chị em phụ nữ ưu tiên.

Tại Himalaya Spa, sẽ dụng phương pháp bóc kinh đường kinh. Giúp sắp xếp lại cấu trúc khuôn mặt ở tầng sâu. Mang lại làn da mịn màng, căng mịn. Và tái tạo đường nét thanh mảnh, thon gọn vốn có của khuôn mặt giúp bạn sở hữu khuôn mặt Vline thời thượng.
Himalaya Spa giúp chị em sở hữu khuôn mặt Vline bằng liệu pháp tự nhiên và thảo dược. Sản phẩm sử dụng trong dịch vụ tạo mặt Vline là  tinh chất Vline được chiết xuất từ kén con tằm và các tinh chất thảo dược. Đem lại hiệu quả rõ rệt và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội của làm khuôn mặt Vline:

-  Tạo độ Vline cho mặt một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật, dao kéo.

-  Làm tan bọng cằm, nâng cơ giúp khuôn mặt thanh thoát và thon gọn săn chắc.

-  Tinh chất thẩm thấu sâu và trong làn da. Giúp da trắng hồng, mịn màng.

-  Lưu thông khí huyết vùng mặt.

-  Đánh tan mơ thừa trên mặt.

Liệu trình làm khuôn mặt Vline:

Bước 1: Rửa mặt sạch sẽ, thông thoáng lỗ chân lông.

Bước 2: Sử dụng tinh chất Vline và kỹ thuật tạo khuôn mặt Vline.

Bước 5: Điện di lạnh, se khít lỗ chân lông.

Bước 6: Đắp mặt nạ dưỡng da.

Himalaya Health Spa