“Nữ hoàng phái đẹp” - Ms Trương An Sinh nổi bật trong từng bước đi!

Vẻ đẹp mới lạ khiến mọi người chú ý

Trong vòng chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2017, trải qua nhiều vòng thi gay cấn, cam go để chọn ra những thí sinh tài năng nhất, đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham gia các đấu trường quốc tế. Hoa khôi Trương An Xinh nhờ tài năng và vẻ đẹp của mình đã xuất sắc trở thành Nữ hoàng Dạ hội. Nhưng ai biết được đằng sau vẻ đẹp đó là bao nhiêu cố gắng của cô? Hãy cùng chúng tôi khám phá để hiểu thêm về cô ấy.

Được gặp cô, chia sẻ kinh nghiệm của mình, cô nói: Ai sinh ra cũng đều có khuyết điểm, phải cố gắng rèn luyện, trau dồi để hoàn thiện bản thân hơn. Tôi cũng vậy, luôn cố gắng không ngừng nghỉ để  bản thân được hoàn hảo hơn. Trước khi chưa là Nữ hoàng Dạ hội, tôi luôn tự ti về thân hình không thon gọn của mình. Trải qua quá trình luyện tập, ăn uống điều độ nhưng không mấy khả quan. Tìm hiểu đủ mọi cách, nhờ bạn bè giới thiệu cuối cùng tôi cũng tìm thấy phương pháp Giảm béo giảm cân lưng thật sự hiệu quả tại Himalaya Spa. Qua những liệu trình nhất định, tôi thấy nó rất hiệu quả. Số đo 3 vòng được cải thiện rõ rệt,. làn da tôi cũng mịn màng hơn rất nhiều.
Đã được hơn 2 tháng sau khi Ms Trương An Xinh sử dụng liệu trình mà không có bất cứ dấu hiệu béo lại. Bí quyết ở đây là bên cạnh trị liệu về nhà, các bạn hãy có một chế độ luyện tập cũng như ăn uống khoa học, hỗ trợ việc điều trị nhanh đạt liệu quả. Chúc các bạn thành công!

Himalaya Health Spa