Nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng - ‘’lột xác’’ hoàn toàn tại Himalaya Spa


Làm chủ một thương hiệu nổi tiếng Cà phê Mai - Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng là một người phụ nữ thành công trên thương trường. Điều khiến chị bận tâm là thân hình ngày càng béo lên do 3 lần sinh nở. Do ít hoạt động và chế độ ăn uống, sinh hoạt chưa hợp lý. Thân hình chị ngày càng béo lên khiến chị khó khăn và không tự tin khi gặp khách hàng, đối tác.

Cơ duyên khi chị tham gia “ Quyền năng phái đẹp” đã giúp chị tìm ra Liệu pháp Chải thông kinh lạc giảm béo an toàn, hiệu quả. Theo bà Vũ Kim Anh - Chủ tịch Sáng lập chuỗi Hệ thống Himalaya Spa cho biết, kinh lạc là nơi vận hành khí huyết. Thông kinh lạc nhằm tăng cường tốc độ lưu thông máu, bạch huyết, phân hủy các chất béo trong cơ thể thành nước, độc tố và bài tiết theo đường bài tiết tự nhiên.
Sau 2 tháng chăm sóc và trị liệu tại Himalaya Spa, chị Phạm Ngọc Phượng đã giảm được 18 kg, cơ thể săn chắc và thon gọn hơn xưa. “ Nhờ phương pháp giảm cân chải thông kinh lạc tại Himalaya Spa, tôi đã sở hữu thân hình đẹp hơn, nhờ đó cảm thấy tự tin hơn. Nay tôi đã có thể mặc những trang phục mình yêu thích mà không lo ngại không vừa nữa” - Doanh nhân Ngọc Phượng chia sẻ.

Himalaya Health Spa