Nhượng quyền cùng Himalaya Spa

Nhượng quyền là hình thức kinh doanh ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Vậy nhượng quyền là gì? Muốn trở thành đối tác nhượng quyền của Himalaya Spa phải cần những gì? Chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác những thông tin thiết thực nhất về nhượng quyền kinh doanh trong bài viết dưới đây.

NHƯỢNG QUYỀN CÙNG HIMALAYA  SPA

Bạn mong muốn tìm hiểu và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, cụ thể là kinh doanh Spa. Bạn chưa có kinh nghiệm, chưa biết bắt đầu từ đâu. Nhượng quyền Spa chính là phương pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết những nỗi lo toan trên.

Kinh doanh Spa có thể thành công cũng có thể thất bại nhanh chóng. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa, chúng tôi – Himalaya Spa sẽ chia sẻ những thành công và cách vượt qua thất bại trong 16 năm qua cho bạn. Giúp bạn đi đến thành công mà ít rủi ro và thất bại nhất.HIMALAYA SPA CÓ GÌ?

Himalaya spa có 8 cơ sở trên toàn quốc, tự tin là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc vóc dáng, làn da, sức khỏe của phụ nữ Việt.

Chúng tôi có các dịch vụ độc đáo theo phương pháp Y học Cổ truyền như: Chải thông kinh lạc, Trị liệu thải độc Ayurveda, Trị liệu vai gáy hay những dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất về giảm cân, tắm trắng, xông ion đá muối vật lý lượng tử....

Chúng tôi có hàng trăm khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Himalaya để giảm stress, giảm đau mỏi vai gáy, giảm cân, lấy lại vóc dáng và sức khỏe của mình.

Chúng tôi với các liệu pháp Y học cổ truyền kết hợp công nghệ cao, với hơn 16 năm kinh nghiệm luôn tự tin mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng và đối tác.


ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Khi là đối tác nhượng quyền của Himalaya Health Spa, bạn nhận được:

-         Rủi ro cực thấp, lợi nhuận cao và an toàn.

-         Hoàn vốn đầu tư chỉ từ 1-2 năm.

-         Được thừa hưởng thương hiệu uy tín với hơn 16 năm kinh nghiệm.

-         Được hỗ trợ tư vấn, set-up một Spa đẳng cấp và chuyên nghiệp.

-         Được chuyển giao công nghệ, liệu pháp chăm sóc sức khỏe là đẹp mới nhất.

-         Đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, quản lý, tư vấn, hành chính.

-         Hỗ trợ quảng cáo, truyền thông Marketing.

-         Xây dựng quy trình vận hành hệ thống.

-         Cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.

Và rất nhiều hỗ trợ khác từ hệ thống.


“Nơi hội tụ những tinh hoa y học cổ truyền Châu Á”

Himalaya Health Spa