Muốn đẹp hoàn hảo, đừng tiếc tiền đến những spa uy tín

Phụ nữ đừng vì tiếc tiền đi làm đẹp mà để "tình địch" tiêu h

Mới đây, tôi có đọc được một câu chuyện được chia sẻ trên nhóm của những người mẹ. Đó là những dòng chia sẻ thấm thía của một phụ nữ kể về một người đàn chồng của chị sau 17 năm chung sống đã vô tư thể hiện tình cảm với một người đàn bà khác trẻ đẹp hơn 10 tuổi Quan trọng hơn, đằng sau câu chuyện, chị cũng đã có những lý lẽ riêng rất sâu sắc về sự phản bội, về nỗi đau, sự mất mát và hy sinh quá lớn của người phụ nữ khi bị người đàn ông của cuộc đời mình bỏ rơi.

"Chúng tôi đã thực sự chia tay, một sự chia tay không ầm ĩ, không hề thông báo đến bạn bè, chúng tôi đã thỏa thuận với nhau sẽ chia tay trong sự văn minh và êm đềm nhất! Và sau cái ngày mà chúng tôi chính thức chia tay, avatar trên facebook của anh cũng được thay bằng một hình cô gái xinh đẹp, trẻ trung và gợi cảm hơn tôi nhiều lần. Không thông báo nhưng chắc chắn, mọi người cũng sẽ nhận ra được điều cần biết. 

Chẳng muốn nhắc nhiều đến người thứ 3 cũng không trách móc chồng cũ của mình, tôi chỉ muốn kể cho mọi người nghe về gia đình hạnh phúc mà trước đây tôi đã từng có. Chúng tôi yêu nhau từ hồi sinh viên, hồi mà 2 đứa còn phải đi làm thêm vất vả, lo lắng kiếm từng đồng để bố mẹ đỡ đi gánh nặng. Trong tay chúng tôi chẳng có gì ngoài tình yêu và những nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Thế rồi sau 17 năm chúng tôi có trong tay một tổ ấm với 2 thiên thần nhỏ mà như ông bà mình nói là có nếp có tẻ. Công việc cũng đã có những khởi sắc và sự ổn định. Người thân và bạn bè ai cũng nghĩ gia đình chúng tôi là một hạnh phúc trọn vẹn.

Vậy nhưng, chẳng ai biết được chữ ngờ, 17 năm chung sống và hai đứa trẻ không phải là tất cả đối với người đàn ông ấy. Anh đã sẵn sàng từ bỏ gia đình nhỏ để chạy theo tiếng gọi của tình yêu, một cô gái trẻ và xinh đẹp. Anh vẫn vậy, vẫn là người có trách nhiệm nên anh để lại cho tôi và con căn nhà đang ở và một khoản tiền khá lớn để con không bị thiệt thòi. Thế nhưng anh đâu có biệt, sự bù đắp về vật chất không thể nào đủ, bởi người đàn bà 43 với trái tim đã bị tổn thương cùng với hai đứa trẻ bé nhỏ sẽ biết bắt đầu lại từ đâu? Có sự bù đắp nào lấp đầy được? Nếu có thể tôi chỉ muốn được lấy lại tình yêu, sự hi sinh và chăm sóc và tôi đã dành cả cho anh.

Người ta nói quả không sai nếu muốn thử thách phụ nữ thì nên chọn lúc người đàn ông của họ nghèo nhất. Thử thách đàn ông lúc người đàn bà của họ xấu nhất. Điều đó đúng nhưng đến cả điều đúng đắn đó cũng mang theo sự thiệt thòi lớn cho phụ nữ. Bởi người phụ nữ dám ở bên đàn ông lúc họ nghèo chưa chắc đã được đối xử tử tế khi trở nên xấu xí. Sự thật đó sao mà chua chát quá. Tôi không nghĩ rằng có ngày tôi lại nằm trong số đó.

Trước khi làm vợ anh tôi cũng đã là một phụ nữ trẻ trung năng động. Nhưng, thời gian đã lấy đi nhan sắc của tôi và cũng lấy đi người đàn ông của cuộc đời tôi, người cha của con tôi"

Phụ nữ, đừng vì tiếc tiền đi làm đẹp mà để tình địch tiêu hộ

Phụ nữ không nên dành mọi thời gian, sự chăm chút cho chồng con mà nên biết tự chăm sóc bản thân, giữ gìn nhan sắc, đừng vì tiếc tiền đi làm đẹp mà để người khác tiêu hộ, đặc biệt là để chồng tuột khỏi tay mình và ngã vào lòng một người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp khác. 

Có lẽ chính sự xuề xòa, không chăm sóc bản thân, nhan sắc và để khuôn mặt mình già nua đi chính là sự mở cửa cho những người có cơ hội đi cướp chồng, cướp tài sản mà chị đã cố gắng để vun đắp. Đây cũng là bài học mà phụ nữ chúng ta nên thuộc lòng: đừng vì tiếc tiền đi làm đẹp mà để người khác tiêu hộ rồi có ngày bạn sẽ hối tiếc vì điều đó. Và quan trọng, muốn đẹp hoàn hảo, đừng tiếc tiền đến những spa uy tín.

Tại sao bạn nên chọn làm đẹp tại Himalaya Spa?

  • 1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.
  • 2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.
  • 3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.
  • 4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.
  • 5  Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.