Mua 1 tặng 1 Dịch vụ Xông đá muối ion dát vàng chỉ với 75K

Từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 năm 2018, Himalaya Spa dành tặng Quý khách hàng chương trình Ưu đãi xông đá muối ion dát vàng chỉ với giá 75k. Mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe và lấy lại năng lượng sau dịp Tết.

Dịp Tết đến - Xuân về, không tránh khỏi những bữa nhậu nhẹt, đồ ăn dầu mỡ khiến bạn  ngán ngấy. Cơ thể dường như nặng nề, uể oải do việc ăn uống không khoa học.

Điều cần biết khi đi Xông đá muối ion dát vàng

Xông đá muối ion dát vàng là hình thức xông khô sử công nghệ cao. Những viên đá muối Pakistan có niên đại hơn 250 triệu năm, chứa khoảng 84 khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Xông đá muối bằng công nghệ ion hồng ngoại Hàn Quốc giúp đào thải đến 80% lượng độc tố, hàn khí trong cơ thể. Điều trị các triệu chứng tê bì chân tay, mất ngủ, đau đầu, cảm cúm.
Dịch vụ Xông đá muối ion dát vàng phù hợp với mọi lứa tuổi, trẻ em từ 5 tuổi trở lên đến người già 80 tuổi. Phòng xông khô được điều tiết không khí liên tục. Tránh bị ngạt thở như các phòng xông hơi ướt hiện nay.

Việc tia hồng ngoại thẩm thấu sâu. Đào thải độc tố ở sâu bên trong cơ thể thông qua đường bài tiết tự nhiên. Bổ sung lượng nước đã mất thông qua nước chanh muối mà Spa cung cấp.

Chỉ với 30 phút trong phòng Xông đá muối ion dát vàng. Bạn đã thanh lọc độc tố trong cơ thể một cách nhanh chóng.

Ưu đãi dành tặng đầu năm mới

Himalaya Spa mang đến cơ hội trải nghiệm ưu đãi Dịch vụ Xông đá muối ion dát vàng : 75K (giá gốc là 500K) cho 2 lần sử dụng.

Bạn sẽ có 2 cơ hội sử dụng dịch vụ xông hoặc đi cùng với 1 người thân.
Chỉ cần like page + share post + tag 1 người bạn tại Facebook Himalaya Health Spa

Cơ hội đăng kí duy nhất từ ngày 1 tháng 3 đến 20 tháng 3 năm 2018. Hãy dành tặng cho mình và người thân món quà sức khỏe tuyệt vời này.

Ngoài ra, Himalaya Spa còn có chương trình ưu đãi 750K/10 buổi xông đá muối được tặng 1 buổi trị liệu vai gáy hoặc 1 buổi giảm béo theo vùng trị giá 500K.

Thời gian khuyến mãi mua 1 tặng 1 áp dụng từ 1 tháng 3 đến 20 tháng 3. Nhanh tay gọi đến hotline : 0965.045.666 để được tư vấn và đặt lịch miễn phí.

Himalaya Health Spa