Ms.Nguyễn Thúy Phương Lành chia sẻ về “Bí quyết giúp bà có được cả tài năng cũng như nhan sắc hoàn hảo”

Người đàn bà quyền lực Ms. Nguyễn Thúy Phương Lành chia sẻ về “Bí quyết giúp bà có được cả tài năng cũng như nhan sắc hoàn hảo”

Hiện tại Ms. Nguyễn Thúy Phương Lành đang lắm giữ chức danh Tổng giám đốc công ty Thương Mại Bình Phương. Là một doanh nhân được mọi người kính phục thành công từ đôi bàn tay trắng với bao nhiêu khó khăn đã phải trải qua để được thành quả to lớn như bây giờ, như bề ngoài mọi người thấy Ms. Phương Lành là người phụ nữ không những uy quyền mà còn xinh đẹp – sang trọng – quý phái.

Tài giỏi – xinh đẹp – quyền lực
Ms.Phương Lành có chia sẻ: Áp lực công việc đè nén khiến bà mệt mỏi không có thời gian chăm sóc bản thân, đồng nghĩa với việc tiến độ công việc giảm “nhan sắc vẻ bề ngoài” của bà xấu đi. Vậy giải pháp bà tìm đến để giúp mình giải tỏa và cải thiện vẻ bề ngoài là gì?.

Bật mí bí quyết giúp bà có được một “tinh thần sáng khoái – vẻ đẹp sang trọng” chính là phương pháp Massage body sảng khoái tinh thần – tươi trẻ rạng rỡ tại Himalaya Spa. Cô rất thường xuyên đến đây sau những ngày làm việc mệt mỏi, dịch vụ đặc biệt làm vẻ đẹp của cô ngày càng rạng rỡ như được hồi sinh vậy. Được đắm mình trong tinh dầu thiên nhiên cùng đôi bàn tay điêu luyện phương pháp massage body mang lại còn hơn cả những gì cô mong đợi!

Himalaya Health Spa