Ms. Nguyễn Thu Hương - Người Sáng lập mạng lưới WLIN “Vẻ đẹp của nữ doanh nhân thành đạt”

Ms. Nguyễn Thu Hương - Người Sáng lập mạng lưới WLIN “Vẻ đẹp của nữ doanh nhân thành đạt”

Là người sáng lập và điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam (WLIN), Á Hậu Mrs. Word Nguyễn Thu Hương đã giúp WLIN ngày càng nâng cao và khẳng định vị thế. Trở thành một tổ chức uy tín và có tiếng nói lớn đối với những nữ lãnh đạo toàn cầu. Tiếp nối thành công sau nhiều chương trình được tổ chức, Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2016 dưới sự điều phối của Á hậu Nguyễn Thu Hương và sự chỉ đạo của VCCI đã chứng minh đây là chương trình thường niên uy tín, nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới doanh nhân cả trong và ngoài nước.
Để đáp ứng đủ khối lượng công việc yêu cầu, Doanh nhân Thu Hương tìm đến những giải pháp giúp mình được thoải mái không bị căng thẳng, mệt mỏi trước và sau khi làm việc. Thu Hương tìm đến liệu trình “Chải thông kinh lạc”.

Chải thông kinh lạc là phương pháp làm đẹp tốt nhất mà Himalaya Spa mang đến cho khách hàng. Giúp khí thông - huyết hành, đào thải độc tố trong cơ thể ra bên ngoài. Làm giảm khả năng lão hóa của các tế bào gốc. Phương pháp “Chải thông kinh lạc” cổ truyền nay đã có mặt tại Himalaya Spa.

Himalaya Spa đã và đang mang đến cho Thu Hương cảm giác thoải mái nhất, hiệu quả tốt nhất khi sử dụng liệu pháp Chải thông kinh lạc. Nữ doanh nhân Tiến sĩ Thu Hương chia sẻ.

Himalaya Health Spa