Ms. Nguyễn Thu Hương – Người Sáng lập mạng lưới WLIN “Vẻ đẹp của nữ doanh nhân thành đạt”

 

Thu Hương luôn tự tin với vẻ đẹp của mình trước ống kính

Là người sáng lập và điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam (WLIN), Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương đã giúp WLIN ngày càng nâng cao và khẳng định vị thế, trở thành một tổ chức uy tín và có tiếng nói đối với những nữ lãnh đạo toàn cầu. Tiếp nối thành công sau nhiều chương trình được tổ chức, Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2016 dưới sự điều phối của Á hậu Nguyễn Thu Hương và sự chỉ đạo của VCCI đã chứng minh được đây là chương trình thường niên uy tín, nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới doanh nhân cả trong và ngoài nước!

Mệt mỏi” không còn đủ sức để đấu tranh

 

Để đáp ứng đủ khổi lượng công việc yêu cầu, doanh nhân Thu Hương tìm đến những giải pháp giúp mình được thoải mái không bị căng thẳng mệt mỏi trước và sau khi làm việc. Bí mật giúp Thu Hương thành côngđã tìm đến “Chải thông kinh lạc” từ ý học cổ truyển

 

Himalaya Spa là địa chỉ quen thuộc của Thu Hương và những gương mặt nổi tiếng khác

Chải thông kinh lạc là phương pháp làm đẹp tốt nhất mà Himalaya Spa mang đến cho khách hàng. Giúp Khí thông – Huyết hành, khi khí trong cở thẻ được lưu thông thì Máu trong cở thể mới thông suốt. “Đào thải chất độc” trong cơ thể ra bên ngoài. Làm giảm khả năng lão hóa các tế bào gốc. Phương pháp “Chải thông kinh lạc” đã được áp dụng từ xa xưa nay đã được ứng dụng vào chuỗi Spa mang lại hiểu quả hơn cả mong đợi.

Tự tin sẽ giúp bạn thành công

Himalaya Spa đã và đang mang đến cho Thu Hương cũng như những khách hàng khác cảm giác thoải mải nhất cũng như những liệu trình tốt nhất.