Mệt mỏi nhiều khi chẳng phải do béo, mà do bị người khác chê bai quá nhiều!

Việc mang một đống mỡ trên người làm cho bạn trở nên khó ăn mặc, và ảnh hưởng đến một số hoạt động thường ngày. Thế nhưng lâu dần, bạn cũng quen với điều đó. Quần áo thì mua rộng ra. Bạn tự thay đổi giờ giấc, các hoạt động để sống chung với đống mỡ. Nhưng dám cá là, bạn khó có thể chịu được những lời chê bai. Có thể khi được hỏi, bạn nói tôi ổn, không vấn đề gì đâu. Khi bị chê béo, bạn cười trừ, hoặc cùng lắm im lặng. Nhưng đó chính là lúc sự dồn ép lên cao rồi.

Khi bạn béo, bạn không chỉ chịu sức ép về cân nặng, về thể xác, mà bạn còn chịu sức ép về tâm lý, những lời chê bai. Thật khó chịu và khó bỏ ngoài tai những lời chê bai về hình thức của bản thân.
Bạn béo, bạn làm quen được với điều đó, nhưng bạn không thể nghe mãi những lời chê bai được. Vậy thì, chỉ còn một con đường cuối cùng thôi, hãy giảm béo đi!

Chải giảm béo tại Himalaya spa, giúp cuộc đời bạn bứơc sang một trang mới

Nguyên lý của phương pháp chải giảm béo là thông qua việc sử dụng các thao tác massage, bấm huyệt kết hợp với các công nghệ cao tác động vào vùng tích mỡ. Không thể thiếu các tinh dầu thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên trong quy trình thực hiện. Qua thao tác massage, tinh dầu thẩm thấu vào sâu cơ thể giúp loại bỏ độc tố, tiêu hủy nhanh chóng mỡ thừa. Đặc biệt lượng mỡ thừa tích lũy giữa các lớp cân cơ được giải phóng dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và được thải ra ngoài theo đường nước tiểu. Ngoài ra, lượng mỡ thừa còn được giải phóng qua hệ thống tuyến của da đặc biệt là tuyến mồ hôi, đồng thời cũng giải phóng các độc tố như các axit lactic…

So với việc phẫu thuật hút mỡ, chải giảm béo là phương pháp cực kỳ an toàn, giảm cân hoàn toàn tự nhiên. Phẫu thuật mỡ vừa đau đớn mà đôi khi không hiệu quả, ví dụ vùng đùi chứa nhiều bó cơ rắn chắc sẽ rất nguy hiểm nếu trình độ bác sỹ yếu kém và điều kiện y tế không đạt tiêu chuẩn.

Ưu điểm là phương pháp chải giảm béo rất nhẹ nhàng, có độ an toàn cao, không để lại sẹo, không gây đau đớn, xâm lấn và phải trải qua quá trình kiêng khem sau khi trị liệu.

Công dụng của phương pháp chải giảm béo tại Himalaya spa

Loại bỏ ụ mỡ dư thừa ở lưng

Căng da, sản sinh collagen góp phần phục hồi da nhão

Lưu thông khí huyết, tăng cường trao đổi chất, thải độc cơ thể, giúp sảng khoái tinh thần

Tạo đường nét cơ thể như ý, vùng lưng bằng phẳng săn chắc, vùng eo thắt đáy lưng ong.

Mang đến bề mặt da lưng nhẵn mịn, bằng phẳng


Liệu trình giảm béo chuẩn tại Himalaya Spa bao gồm 6 bước:

Bước 1: Chải lưng phần quan trọng nhất đỡ cho cả cơ thể: thoa đều tinh dầu giảm béo toàn bộ lưng, dùng lược chải dọc 2 bên vai xuống tới hông, dọc sống lưng theo đường kinh giúp lưu thông khí huyết và tiếp theo chải chéo theo xương sườn hết lưng từng bên một, giúp thon gọn phần lườn bị tích mỡ (15phút)

Bước 2: Chải vai gáy: Chải gáy và vai dọc theo các đường kinh từ gáy xuống hết 2 bờ vai. Phần này làm tan các tắc nghẽn giúp lưu thông dây thần kinh đỡ tê tay, mỏi vai gáy là cho tinh thần sảng khoái nhẹ nhõm (10 phút)

Bước 3: Chải chân từ đùi lên mông giúp nâng mông và săn chắc phần đùi tiếp đến chải đi xuống hết bàn chân thải độc tố ra ngoài. Làm từng bên một và ngửa lên cũng làm chân tương tự từng bên (10phút)

Bước 4: Chải bụng, 2 bên eo. Tinh dầu giảm béo giúp lưu thông phần đại mạch để ko còn bị tích mỡ làm săn chắc bụng nhỏ bụng. Bấm huyệt thu nhỏ dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá (15 phút)

Bước 5: Massage tay (5 phút)

Bước 6: Massage ngực, cổ vai gáy giảm mệt mỏi, làm thư giãn toàn thân (5 phút)