Massage cho phụ nữ mang thai

Massage không chỉ là một phương pháp vật lý đơn thuần mà còn tác dụng cả về mặt tâm lý. Qua các động tác massage người kỹ thuật viên làm cho người được massage thấy mình được quan tâm, cơ thể họ có cảm giác êm ái, giảm được sự căng thẳng, họ cảm thấy sảng khoái và hạnh phúc.

Ở phương Đông chúng ta, kỹ thuật massage có giá trị chữa bệnh cao hơn phương Tây, nguyên lý Y học phương Đông kết hợp với kỹ thuật massage có từ lâu đời, bổ sung them kỹ thuật nắn xương của phương Tây phối hợp với kỹ thuật bấm huyệt, phản xạ liệu pháp đã đưa massage phương Đông lên vị trí quan trọng và không thể thiếu trong việc chữa bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới.


Lợi ích của massage khi mang thai :

Đối với phụ nữ mang thai, massage rất tốt cho sức khỏe, các nhà nghiên cứu ở Đại học Miami đã cho ta thấy mặt tích cực của massage khi mang thai và thậm chí sau khi sinh xong nó vẫn hiệu quả. Massage trong thời kỳ mang thai giúp :

Làm giảm lo lắng, phiền muộn,

Làm giảm đau lưng, đau chân,

Cải thiện giấc ngủ,

Giảm lượng hormones gây stress ( norepinephrine ),

Gia tăng cảm giác thoải mái, giảm sự căng thẳng do giảm hormone cortisone của tuyến thượng thận,

Cải thiện tâm trạng một cách toàn diện

Làm giảm đau nhức, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể có khả năng chống lại virus và các khối u.

Quy trình: 60 phút + 30 phút xông đá muối

Bước 1: Uống trà thải độc thanh lọc cơ thể.

Bước 2: Xông đá muối hồng ngoại ion âm dát vàng vật lý lượng tử giúp đào thải độc tố.

Bước 3: Thoa tinh dầu được chiết suất từ các thảo dược quý hiếm kết hợp các động tác massage toàn thân từ tay, chân hay những vị trí khách hàng hay đau mỏi như đầu, vai, cổ giúp đánh tan u cục gây tắc nghẽn, khí huyết lưu thông dễ dàng hơn.

Bước 4: Khách hàng nằm nghỉ ngơi tận hương thơm của tinh dầu và tiếng nhạc du dương, thả lỏng toàn thân để bắt đầu 1 ngày làm việc mới.

Lưu ý:

Massage phù hợp với phụ nữ mang thai từ 4 tháng đến 7 tháng

Không massage trong các trường hợp sau: buồn nôn hoặc ốm nghén, có nguy cơ sẩy thai hoặc nguy cơ sinh non.