Đào tạo dạy nghề

ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu Sức khỏe và chăm sóc Sắc đẹp. Himlaya Health Spa với 16 năm kinh nghiệm trong ngành Spa. Luôn chào đón những ai muốn thử sức mình trong ngành Spa.

Với khả năng phát triển mạnh mẽ, nguồn nhân lực trong ngành dịch vụ Spa luôn không đủ. Himalay luôn chào đón những thành viên có niềm đam mê làm đẹp vào đại gia đình cúa mình.

Tại sao học viên lại chọn học việc tại Himalaya Spa?

Với mức phí đào tạo của các thẩm mỹ viện rất cao. Các trung tâm đào tạo Spa với mức phí 20-30 triệu đồng/ khóa học. Nhưng học lại không đi đôi với hành. Dẫn đến rất nhiều học viên lãng phí khoản tiền khổng lồ đó. Nhưng tại Himalaya Spa, bạn được học các kiến thức Y học Cổ truyền như bấm huyệt, trị liệu thải độc... với mức giá 0 đồng. Ngoài ra, khi đào tạo dạy nghề, chúng tôi sẽ hỗ trợ các khoản chi phí ăn uống và đi lại cho người học việc.


Chương trình đào tạo dạy nghề tại Himalaya Spa đi từ các kiến thức cơ bản như chăm sóc da, massage body đến những dịch vụ độc quyền như chải lưu thông khí huyết, trị liệu vai gáy, Ayurveda phương Đông 5000 năm... Nếu bạn là người có đam mê với trị liệu sức khỏe – chăm sóc sắc đẹp, quyết tâm trở thành 1 kỹ thuật viên chuyên nghiệp và mục tiêu cao nhất là trở thành chuyên gia về trị liệu sức khỏe, thì hãy đến với chương trình đào tạo dạy nghề của Himalaya Spa.

Cơ hội khi bạn đến với Himalay Health Spa.

Mục tiêu của Himalay chính là phát triển hệ thống trên toàn quốc. Với chuối hệ thống 8 cơ sở trải từ Bắc vào Nam, cơ hội làm việc của bạn luôn rộng mở.

Bạn sẽ có cơ hội được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu với các chuyên gia trong và ngoài nước đến từ các nước có nền Y học Cổ truyền lâu đời như Ấn Độ..

Bạn cũng được đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng.

Được hỗ trợ 100% trong quá trình đào tạo.

Mức thu nhập và thưởng hấp dẫn từ 8-15 triệu/tháng.

Các chế độ ưu đãi, phúc lợi như: Tổ chức sinh nhật, đi nghỉ mát cùng công ty và các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

Bản thân bạn quan tâm đến chương trình đào tạo dạy nghề của Himalaya Spa vui lòng nộp hồ sơ tại:

Mail: tuyendung.himalayaspa@gmail.com

Hotline: 0981.500.899

Himalaya Health Spa