Hệ thống cơ sở Himalaya Spa

Himalaya Health Spa với mong ước mang mô hình làm đẹp Y học Cổ truyền kết hợp Công nghệ hiện đại phổ rộng khắp cả nước. Mong ước đó được Nữ hoàng khả ái - Chủ tịch sáng lập hệ thống Himalaya Health Spa thực hiện trong 16 năm. Thành quả đạt được chính là chuỗi hệ thống 8 cơ sở trải khắp cả nước.

Ngày 2016, Himalaya Health Spa Vũ Phạm Hàm chính thức khai trương, mở đầu cho chuỗi hệ thống Himalaya. Nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới doanh nhân và quý khách hàng.
Ngày 13/12/2016, Himalaya Spa đã chính thức khai trương tại thành phố Kon Tum - tỉnh Kon Tum. Đánh dấu cho sự có mặt của một trung tâm làm đẹo uy tín, đẳng cấp tại thành phố núi thuộc khu vực miền trung Tây Nguyên.
Ngày 12 tháng 3 năm 2017, Himalaya Spa Lào Cai ra đời, tọa lạc trên vị trí đắc địa của khu đô thị The Manor Eco, Himalaya Spa Lào Cai nổi bật lên bởi sự đẳng cấp và sang trọng. Với diện tích 1600m2 cùng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đây được đánh giá là trung tâm làm đẹp lớn nhất trong toàn hệ thống và là địa chỉ số 1 tại tỉnh Lào Cai.
Ngày 16/5/2017, Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là cơ sở thứ 2 của hệ thống chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp và uy tín có mặt tại Hà Nội.
Ngày 3/6/2017, Himalaya Spa Hải Phòng đã chính thức được khai trương tại thành phố hoa phượng đỏ. Người dân thành phố cảng đã có một trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín ngay tại giữa lòng thành phố.
Sau thành công của 4 cơ sở. Ngày 14/7/2017 là một ngày rộn ràng trên đất Hà thành bởi sự xuất hiện cơ sở làm đẹp tiếp theo mang tên Himalaya Spa Văn Quán. Chính thức đi vào khai trương và hoạt động tại địa chỉ số 8 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông. Đây chính là chi nhánh thứ 3 đặt tại thủ đô, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Himalaya Spa.
Tiếp nối sự thành công trong Hệ thống làm đẹp toàn quốc ngày 8/7/2017 đã chính thức diễn ra buổi lễ khai trương cơ sở thứ 7. Cũng là chi nhánh đầu tiên của Himalaya Spa tại thành phố mang tên Bác.
Thai nghén đứa con thứ 8, ngày 24/12/2017, cơ sở Himalaya Spa đã chính thức khai trương. Tọa lạc trong khách sạn đẳng cấp 5 sao Eastin Grand Sài Gòn. Với vị trí cách 10 phút đi sân bay Tân Sơn Nhất. Himalaya Spa luôn tới cho khách hàng phải đi xa nhưng phút giây thư giãn sau chuyến bay dài.Himalaya Health Spa