Giảm cân và giảm béo đùi

Giảm cân và giảm béo đùi

Béo đùi thường gặp nhiều ở nữ giới. Việc mỡ thừa tích tụ ở vị trí này khiến cho thân hình chị em mất cân đối, dáng đi dáng đứng kém hấp dẫn, mất tự tin khi diện quần, đầm, váy. Vì vậy đôi chân thon gọn luôn là mơ ước và là vẻ đẹp tiêu chuẩn của chị em phụ nữ từ bao đời nay.

Nguyên nhân dẫn đến mơ thừa tích tụ ở hông - đùi

Các chất béo dư thừa ở vùng này không gây hại của sức khỏe như béo bụng vì chúng nằm ngay dưới da. Ngoài ra, những người có thân hình quả lê cũng thường bị béo vùng hông, đùi.


Mỡ tích tụ ở vùng hông, đùi cũng là kết quả của nồng độ estrogen cao quá mức trong cơ thể. Vì vậy, bạn nên tránh tiêu thụ các thực phẩm kích thích estrogen như chất dẻo, các sản phẩm đậu nành, sữa, cà phê; tránh các loại nước có hàm lượng đường lớn, bánh ngọt và đồ ăn nhanh,…

Nên làm gì để giảm béo và sở hữu cặp đùi săn chắc thon gọn, tự tin tỏa sáng?

Giảm béo và giảm béo đùi bằng phương pháp thải độc và chải thông kinh kết hợp với công nghệ máy thế hệ mới.

Himalaya Spa có thể giúp bạn giảm béo đùi nhanh chóng và cực an toàn bằng liệu trình chải giảm béo đùi kết hợp giữa phương pháp y học cổ truyền & công nghệ bằng máy thế hệ mới nhất.

Kinh lạc là nơi vận hành của khí huyết, là nơi để khí âm dương thông nhau, làm da dẻ nhuận hồng.  Thông kinh lạc là cách giảm béo toàn thân theo nguyên tắc bấm huyệt, hỏa liệu pháp khai thông kinh mạch của Đông y Trung Quốc.  Phương pháp này có tác dụng rất nhanh và hiệu quả với các tình trạng mỡ thừa tại vùng bụng, nhất là chị em phụ nữa sau sinh. Thông kinh lạc nhằm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu... Do vậy đây là phương pháp cực kỳ an toàn, giảm cân hoàn toàn tự nhiên.

Đặc biệt ở Himalaya Spa phương pháp chải thông kinh lạc còn được sử dụng kết hợp với máy thế hệ mới nhất giúp đánh tan mỡ đùi, giúp bạn có cặp đùi thon gọn và săn chắc.

Liệu trình giảm béo chuẩn tại Himalaya Spa bao gồm 6 bước:


Bước 1: Chải lưng phần quan trọng nhất đỡ cho cả cơ thể: thoa đều tinh dầu giảm béo toàn bộ lưng, dùng lược chải dọc 2 bên vai xuống tới hông, dọc sống lưng theo đường kinh giúp lưu thông khí huyết và tiếp theo chải chéo theo xương sườn hết lưng từng bên một, giúp thon gọn phần lườn bị tích mỡ (15phút)

Bước 2: Chải vai gáy: Chải gáy và vai dọc theo các đường kinh từ gáy xuống hết 2 bờ vai. Phần này làm tan các tắc nghẽn giúp lưu thông dây thần kinh đỡ tê tay, mỏi vai gáy là cho tinh thần sảng khoái nhẹ nhõm (10 phút)

Bước 3: Chải chân từ đùi lên mông giúp nâng mông và săn chắc phần đùi tiếp đến chải đi xuống hết bàn chân thải độc tố ra ngoài. Làm từng bên một và ngửa lên cũng làm chân tương tự từng bên (10phút)

Bước 4: Chải bụng, 2 bên eo. Tinh dầu giảm béo giúp lưu thông phần đại mạch để ko còn bị tích mỡ làm săn chắc bụng nhỏ bụng. Bấm huyệt thu nhỏ dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá (15 phút)

Bước 5: Massage tay (5 phút)

Bước 6: Massage ngực, cổ vai gáy giảm mệt mỏi, làm thư giãn toàn thân (5 phút)


Himalaya Health Spa