GIẢM BÉO LIPO LOSS

Không ai là không thể giảm cân, chỉ là bạn có tìm đúng cách hay không! Người ta ngày ngày diện dàng, mặc đồ nào cũng thấy như người mẫu, bạn thì chỗ nào cũng thấy thừa mỡ! Bạn biết mình béo, nhưng bạn không giảm cân, bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội trong cuộc sống này! Đến ngay Himalaya Health Spa trải nghiệm giảm béo Lipo Loss

GIẢM BÉO LIPO LOSS HIỆU QUẢ NGAY TỪ LẦN ĐẦU TRẢI NGHIỆM, CAM KẾT:

Giảm 10-15cm

Giảm 1-3 kg

Phương pháp giảm cân kết hợp y học cổ truyền, không hề đau đớn, giúp cơ thể khỏe mạnh, lưu thông khí huyết.
Khi đến với Himalaya Health Spa đăng kí liệu trình Điêu khắc giảm béo Lipo-Loss, quý khách sẽ được kí cam kết giảm vòng bụng và trải nghiệm các dịch vụ massage tinh dầu, xông đá muối vật lý lượng tử, bên cạnh đó còn được cung cấp thực đơn ăn kiêng theo liệu trình giảm cân hoàn toàn miễn phí!

CÔNG DỤNG:

Giúp cơ thể khỏe mạnh, lưu thông khí huyết

Giảm cân

Giảm stress 


QUY TRÌNH GIẢM BÉO LIPO LOSS

B1: (5 phút)_Dùng khăn ấm lau sạch vùng GB,dùng kem khang thể + muối tẩy làm sạch vùng cần GB (giúp vệ sinh làm sạch, thoáng khí và làm ấm nóng, tăng cường tuần hoàn máu.)

B2: (5 phút)_Dùng tinh dầu bổ ích vượng khí massage vùng lưng (đả thông kinh mạch và các huyệt đạo mang lại sự cân bằng cho các cơ qunag nội tạng)

B3: (5 phút)_Dùng tinh dầu bổ ích vượng khí bấm huyệt vùng cần trị liệu (giúp thúc đẩy nhanh quá trình vẩn chuyển máu, tang cường chức năng các tuyến mồ hôi )

B4: (20 phút)_Dùng máy giảm cân rung cơ RU30 tác động đến mô mỡ và làm mềm chúng giúp hoá lỏng các mô mỡ, làm tan chảy và đốt cháy. (giúp tiêu mỡ, giảm cân hiệu quả, làm giảm tình trạng cellulite trên da.)

B5: (20 phút)_Thực hiên động tác massage riêng cho từng vùng. mỗi vùng massage 20p.(làm mềm hóa và hóa lỏng các mô mỡ )

B6: (20 phút)_Dùng muối pha với nước ấm, sau đó thấm gạc và quấn quang vùng GB tiếp theo quấn thêm lớp ni-lông xông nằm đai nóng (giúp dịu thần kinh, khơi thông tuyến dịch lym-pha, giảm số đo cho vòng rất hiệu quả )