Doanh nhân với “ Vẻ đẹp không tuổi” Hoàng Thanh Tâm - Nữ Hoàng Cộng Đồng


“Vẻ bề ngoài luôn được mọi người chú trọng hàng đầu. Tôi cũng vậy, rất khó tính khi lựa chọn các phương pháp làm đẹp và yếu tố an toàn, hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. Nhiều năm qua, tôi sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau, ở nhiều địa điểm nhưng sau cùng tôi đặt trọn niềm tin với Himalaya Spa” - Nữ Hoàng Cộng Đồng chia sẻ.

Chị Hoàng Thanh Tâm, hiện tại đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD - Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu năm 2017. Chị là doanh nhân chèo lái doanh nghiệp xuất sắc, có ý thức xây dựng và giữ gìn bản thân, có ý thức và nỗ lực cho sự bình đẳng của phụ nữ thời đại mới khi đất nước hội nhập.
Chị chia sẻ: Điều hành một công ty lớn với rất nhiều nhân viên. Chức danh lớn trách nhiệm đặt lên vai sẽ càng lớn. Tôi luôn phải suy nghĩ hàng ngày cho những dự án mới, những hướng đi khác để công ty có thể phát triển không ngừng. Khối lượng công việc lớn khiến tôi stress rất nhiều, ảnh hưởng rất lớn đến gia đình và bản thân. Nhưng từ khi tôi biết đến dịch vụ làm đẹp “Nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa làn da với công nghệ Hifu trẻ hóa”. Tôi cảm thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Nhất là làn da ở mặt căng mịn nếp nhăn không còn nữa nhờ có Himalaya Spa mà tôi tốn rất ít thời gian làm đẹp và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Himalaya Health Spa