Doanh nhân với “Vẻ Đẹp Không Tuổi” Hoàng Thanh Tâm – Nữ Hoàng Cộng Đồng

Doanh nhân với “Vẻ Đẹp Không Tuổi” Hoàng Thanh Tâm – Nữ Hoàng Cộng Đồng  

Vẻ bề ngoài luôn được mọi người chú trọng hàng đầu. Tôi cũng vậy, rất khó tình khi lựa chọn các phương pháp làm đẹp và yếu tố an toàn, hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. Nhiều năm qua tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau ở nhiều địa điểm nhưng sau cùng tôi đặt trọn niềm tin với Himalay Spa.

Sự tự tin luôn thể hiện rõ trong gương mặt xinh sắn

 

Chị Hoàng Thanh Tâm, Hiện tại đang nắm giữ CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP giải pháp tích hợp ISD – Top 50 nữ lãnh đạo tiệu biểu năm 2017. Chị là doanh nhân chèo lái doanh nghiệp xuất sắc, có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh bản thân, có ý thức và nỗ lực cho sự bình đẳng của phụ nữa thời đại mới thời đại đất nước hội nhập.

 

Chị chia sẻ: Điều hành 1 công ty lớn với hàng trăm con người, đôi khi tôi cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực. Chức danh lớn trách nhiệm đặt lên vai sẽ càng lớn. Tôi luôn phải suy nghĩ hàng ngày cho những dự án mới những hướng đi khác để công tý có thể phát triển không ngừng. Khối lượng công việc lớn khiến tôi strees rất nhiều, ảnh hướng rất lớn đến gia đình và bản thân nhưng từ khi tôi biết đến dịch vụ làm đẹp “Nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa với công nghệ Hifu tiên tiến” tôi cảm thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Nhất là làn da ở mặt căng mịn nếp nhăn không còn nữa nhờ có Himalaya Spa mà tôi tốt ít thời gian để làm đẹp hơn và có thẻ dánh nhiều thời gian cho gia định.