Doanh nhân Kim Phụng - Vẻ đẹp đầy ngỡ ngàng sau “Trị sẹo bằng lăn kim an toàn”


Kim Phụng - Giám đốc ngân hàng TP Bank, với vẻ ngoài nhiều khuyết điểm. Nhờ sử dụng phương pháp “Trị sẹo bằng lăn kim - an toàn, hiệu quả”. Doanh nhân Kim Phụng đã khiến toàn bộ gia đình và bạn bè ngạc nhiên vô cùng, ngỡ ngàng trước vẻ xinh đẹp của bà. Nhìn lại quãng thời gian hoàn thiện bản thân của bà nhé!

“Nếp nhăn - làn da - khuôn mặt “ còn gì xấu hơn.

Sự thật rằng vẻ bề ngoài quyết định rất lớn thành hay bại trong công việc. Một người tài năng phong phú nhưng nhan sắc hạn hẹp thì cơ hội đối với họ rất ít. Nhưng ngược lại người có bề ngoài ưa nhìn, một gương mặt thanh tú cơ hội sẽ đến với họ nhiều hơn. Ai cũng nhận xét, gương mặt và làn da của bà không đẹp, điều này ảnh hưởng nhiều đến doanh nhân Kim Phụng. Công việc của bà là quản lý ngân hàng, việc gặp gỡ các đối tác- khách hàng là không thể tránh khỏi lên bà khá lưu tâm đến việc làm đẹp. Chính vì thế, đây là lý do bà tìm đến phương pháp “Trị sẹo bằng lăn kim - an toàn, hiệu quả nhất” tại Himalaya Spa. Vì bạn bè của bà đều đã sử dụng dịch vụ tại Himalaya Spa và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Trải qua quy trình trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Bước 1: Làm sạch làn da của khách hàng, dùng kem rửa mặt tạo bọt làm sạch sâu.

Bước 2: Khách hàng được ủ kem gây tê nhằm giảm đau.

Bước 3: Thoa tinh chất đặc trị sẹo rỗ, lăn kim đưa các tinh chất thấm sâu vào da.

Bước 4: Đắp mặt nạ làm dịu da

Sau khi trải qua liệu trình trị sẹo, hiện tại Doanh nhân Kim Phụng đã sở hữu một khuôn mặt thon gọn, các nếp nhăn, tàn nhang, mụn trứng cá hoàn toàn biến mất. Làn da trở lên trứng sáng, mịn màng hơn rất nhiều.

Himalaya Health Spa