Doanh nhân Kim Phụng - Vẻ đẹp đầy ngờ ngàng sau “Trị sẹo bằng lăn kim an toàn”!

Doanh nhân Kim Phụng - Vẻ đẹp đầy ngờ ngàng sau “Trị sẹo bằng lăn kim an toàn”!

 

Kim Phụng (Giám đốc ngân hàng TP Bank) với vẻ bề ngoài mang nhiều khiếm khuyến điểm. Nhờ sử dụng dịch vụ “Trị sẹo bằng phương pháp lăn kim”. Doanh nhân Kim Phụng đã khiến toàn bộ gia đình người thân và bạn bè ngạc nhiên vô cùng, ngỡ ngàng trước vẻ bề ngoài xinh đẹp của bà! Nhìn lại quãng đường hoàn thiện bản thân của bà nhé!

“Nếp nhăn – làn da – khuôn mặt” còn gì xấu hơn

Kim phụng từng sở hưu giương mặt kém xinh không có đặc điểm gì nổi bật

Sự thật rằng vẻ bề ngoài quyết định rất lớn thành hay bại trong công việc, một người ai tài năng phong phú nhưng nhan sắc hạn hẹp thì cơ hổi đến với họ sẽ rất ít. Nhưng ngược lại người có bề ngoài ửa nhìn một gương mặt thanh tú cơ hội sẽ đến với họ sẽ rất nhiều, ai cũng nhận xét gương mặt làn da của bà không được đẹp điều này ảnh hưởng rất lớn đến doanh nhân Kim Phụng. Công việc của bà là quản lý ngân hàng việc gặp gỡ các đối tác – khách hàng là không thể tránh khỏi nên bà khá duy tâm để ý đến làm đẹp. Chính vì thế, đấy là lý do khiến bà tìm đến phương pháp “Trị sẹo bằng Lăn kim – an toàn, hiệu quả nhất tại Himalaya Spa” vì một số bạn bè của bà sau khi sử dụng thấy khá ok.

            Trải qua quy trình Trị sẹo bằng lăm kim – an toàn

Giải pháp tối ưu cho sẹo rỗ đó là phương pháp lăn kim tế bào gốc. Phương pháp lăn kim là liệu pháp tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo sẹo rỗ, sẹo lõm không còn trên khuôn mặt khả ái của bạn.

 

            Bước 1: Nhân viên rửa sạch mặt, dùng kem rửa mặt tạo bọt làm sạch sâu

 

            Bước 2: Nhận viên ủ kem gây tê nhằm giảm đau

 

 

            Bước 3: Thoa tinh chất đặc trị sẹo rỗ, lăn kim đưa các tinh chất thẩm thấu sâu vào da\

 

 

        Bước 4: Đắp mặt nạ đặc trị hoàn toàn tự nhiên thẩm thấu, làm dịu mặt

 

 

 

Sau khi hoàn thành các buổi liệu trình , hiện tại Doanh nhân Kim Phụng đã sở hữu một gương mặt thon hơn các “nếp nhăn tàn nhan mụn trứng cá” hoàn toàn biến mất làn da trở lên trắng sáng mịn màng hơn rất nhiều!