Khởi nghiệp cùng Himalaya spa

KHỞI NGHIỆP CÙNG HIMALAYA SPA

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp trở thành ”món ăn” tinh thần của rất nhiều người. Spa dần trở thành ngành kinh doanh thời thượng và hot nhất trong những năm gần đây.

HƯỚNG ĐI TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH SPA

Ngày càng nhiều Spa và Beauty Salon xuất hiện tại các thành phố lớn vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn Spa uy tín, chất lượng để đầu tư chăm sóc sắc đẹp của mình.


Khởi nghiệp với ngành kinh doanh Spa là một cơ hội mở rộng nghề nghiệp đầy hứa hẹn nhưng cũng đầy thách thức. Nếu trước kia Spa chỉ dành cho những người có thu nhập cao thì ngày nay đã trở lên phổ biến hơn. Từ những bà nội trợ cho đến nhân viên văn phòng đều dễ dàng trở thành khách hàng tiềm năng của Spa.

Đi Spa trở thành một phần nhu cầu cần thiết của rất nhiều tầng lớp trong xã hội. Sử dụng dịch vụ Spa định kỳ giúp thư giãn, giảm nhiều áp lực trong cuộc sống. Phục hồi năng lượng, sống khỏe đẹp hơn cùng nhiều lợi ích tuyệt vời khác. Do vậy, dù rất nhiều người kinh tế bất ổn nhưng vẫn sẵn sàng dành một phần nhỏ chi tiêu để thỏa mãn nhu cầu mới này.

CƠ HỘI DÀNH CHO NGƯỜI MỚI MUỐN THỬ SỨC

Bắt đầu khởi nghiệp cùng kinh doanh Spa, ngoài việc cần có lượng vốn không nhỏ, người có nhu cầu khởi nghiệp cần có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm kinh doanh Spa, xây dựng được thương hiệu cũng như kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Là một người có tầm nhìn rộng về xu hướng làm đẹp, am hiểu thị trường, am hiểu nghệ thuật chăm sóc khách hàng. Đây chính là rào cản lớn nhất cho những người có vốn và mong muốn kinh doanh Spa phải chùn bước hoặc do dự khi muốn bước chân vào ngành.

Hầu như chỉ có những người từng làm việc lâu năm trong các ngành Spa, Thẩm mỹ viện hay Mỹ phẩm mới tự tin đứng ra kinh doanh Spa riêng.


Là một nước đang phát triển, thị trường Spa Việt Nam chỉ mới phát triển mạnh mẽ vài năm gần đây. Các công ty lớn trong nước hay công ty nước ngoài chưa đầu tư và chiếm lĩnh thị trường tiềm năng này. Ngoài ra, Spa trong nước chủ yếu là kinh doanh nhỏ lẻ, chưa được đầu tư bài bản hoặc chưa xây dựng được thương hiệu Spa uy tín trên thị trường. Vì vậy, đây chính là cơ hội cho những người mới muốn thử sức mình trên lĩnh vực này. Chỉ cần bạn có đam mê, có sức sáng tạo muốn tạo lập một thương hiệu riêng cho mình thì bất cứ ai cũng có thể kinh doanh Spa và thành công.

VẬY BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Rất nhiều người bắt đầu bằng việc đi làm nhân viên, “vừa học vừa làm”, học hỏi kỹ năng chuyên môn cần thiết để tích lũy dần theo thời gian. Tuy nhiên, học hỏi kiến thức chuyên môn là một phần, học hỏi về kinh nghiệm kinh doanh lại là một lĩnh vực khác. Muốn thành công thì phải bước theo dấu chân của người thành công.

Himalaya Spa với chuỗi hệ thống trải dài từ Bắc vào Nam, với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực Spa, mang đến cơ hội làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho hàng trăm nghìn người. Himalaya Spa mang đến cho bạn cơ hội cùng hợp tác kinh doanh với phương thức nhượng quyền. Bạn sẽ được sẻ bí quyết thành công được tích lũy 16 năm hay những cố gắng sau thất bại cũng trong 16 năm.

Himalaya Helth Spa chào đón các nhà đầu tư trẻ dám thử thách mình trong lĩnh vực tiềm năng này. Cũng nhau tạo lập và phát triển thương hiệu của Himalaya Spa nói chung và của chính nhà đầu tư nói riêng.

Himalaya HealthSpa