DẪN TRUYỀN TINH CHẤT HYALUAL- TRẺ HÓA LÀN DA

 

DẪN TRUYỀN TINH CHẤT HYALUAL- TRẺ HÓA LÀN DA.

 

Làn da mịn màng, sáng bóng và căng tràn sức sống là mong muốn của tất cả chị em dù ở bất kể lứa tuổi nào. Theo quy luật tuần hoàn của loài người, làn da cũng sẽ thay đổi theo thời gian, biểu hiện rõ nhất đó là sau tuổi 30, làn da của chúng ta bắt đầu xuống cấp trầm trọng, da sẽ bị trùng nhão, nhăn nheo, thiếu sức sống.

       dấu hiệu da lão hóa

Để ngăn chặn sự thay đổi , xuống cấp đó các nhà khoa học đã nghiên cứu ra rất nhiều giải pháp để trẻ hóa làn da. Một trong những giải pháp đó là dẫn truyền tinh chất Hyalual- trẻ hóa làn da. 

                tinh chất hyalual

Trong cơ thể mỗi người có khoảng 15gram HA và lượng HA này biến đổi, suy thoái rồi được tái tạo mới mỗi ngày. Tuy nhiên, quy trình sản xuất HA tự nhiên của cơ thể bị suy giảm dần theo quá trình lão hóa. Thông thường, từ 40 tuổi trở đi, cơ thể chúng ta chỉ có thể sản xuất được một nửa lượng HA cần thiết cho cơ thể.

 

TÁC DỤNG THẦN DƯỢC CỦA HYALAUL

 

Tế bảo gốc Hyalual nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn, dựa trên nguyên lí cung cấp nước, độ ẩm cho da và tăng cường liên kết giữa các tế bào.

                                   

 

Hyalual chứa thành phần chủ yếu là Hyaluronate Sidium (HA) sinh học, khi đưa vào da sẽ nhanh chóng bổ sung lượng HA thiết hụt, xóa các rãnh nhăn, đồng thời tạo liên kết chặt chẽ cho mạng lưới collagen, tăng cường độ đàn hồi… da không chỉ căng mịn mà còn khỏe mạnh, đủ sức chống lại các tác nhân bên ngoải ảnh hưởng xấu đến da.

                                 

LIỆU TRÌNH TRUYỀN TINH CHẤT HYALUAL:

Bước 1 : Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trước khí truyền tinh chất.

Bước 2: Nhân viên làm sạch da bên ngoài nơi truyền tinh chất cho khách.

Bước 3: Nhân viên thực hiện truyền tinh chất Hyalual cho khách.

Bước 4: Nhân viên hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau khi truyền tinh chất.

Các chị em sẽ tự tin hơn vì mình đã có một làn da trắng sáng, mịn màng và đầy sức sống.