Công nghệ trẻ hóa da TDA

Nếu bạn là người luôn mong muốn sở hữu vẻ đẹp trẻ mãi với thời gian, thì chắc hẳn bạn đã nghe rất quen những phương pháp trẻ hóa da phổ biến hiện nay như tiêm Filler, tiêm Botox. Tuy nhiên bạn không biết rằng, việc tiêm các chất làm đầy vào da nhằm xóa nhăn, giúp da căng bóng có thể mang lại những hậu quả ngoài ý muốn. Chính vì thế những phương pháp làm đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không kim tiêm phẫu thuật là ưu tiên hàng đầu trong ngành Spa hiện nay. Himalaya Health Spa giới thiệu công nghệ trẻ hóa da TDA mới nhất đến từ Đức.

Công nghệ trẻ hóa da tự nhiên TDA

TDA là công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đã có mắt tại Resort 5 sao và Trung tâm Thẩm mỹ lớn trên toàn thế giới. Đây là công nghệ thẩm mỹ da liễu đầu tiên trên thế giới đưa tinh chất vào sâu trong lớp hạ bì và tầng tăng sinh giúp điều chỉnh và tái tạo tế bào, lưu giữ vẻ đẹp dài lâu. Nguyên lý hoạt đồng của công nghệ này chính là Sử dụng áp suất không khí nhẹ mở lớp da trên cùng, đưa dưỡng chất vào sâu tới lớp hạ bì của da, hình thành sự lắng đọng và kích thích tái tạo tế bào
Ưu điểm vượt trội của Công nghệ TDA là Hoàn toàn không sử dụng kim tiêm, không xâm lấn, không gây tổn thương và không gây tác dụng phụ như tiêm botox hay filler. Thậm chí tiêm Filler bạn cần thời gian hồi phục, nhưng sử dụng công nghệ trẻ hóa da TDA bạn không cần phải chờ đợi và nghỉ dưỡng.

Thời gian trị liệu của Công nghệ TDA là 30 phút nhưng hiệu quả thì thấy rõ ngay lần đầu tiên.


Công dụng làm đẹp của Công nghệ TDA 
Da căng bóng pha lê
Giảm tối đa vết nhăn sâu tức thì
Giảm tình trạng tăng sắc tố da đang phổ biến tại VN 
Nâng cơ tạo hình 3D cho khuôn mặt một vẻ đẹp không tuổi

CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ DA TDA SEYO TỪ ĐỨC