Công nghệ cấy tế bào mầm, collagen tươi

Như các chị em đã biết, muốn có 1 làn da đẹp, chúng ta phải nuôi dưỡng và chăm sóc từ sâu bên trong. Công nghệ cấy tế bào mầm, collagen tươi đưa tinh chất huyết yến tế bào tươi vào trong da với hàm lượng, collagen cao nhất và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da, giúp da trẻ, khỏe và mịn màng.

Làn da của chúng ta khi bước vào giai đoạn lão hóa sẽ không còn giữ được những nét tươi trẻ nữa, các phương pháp căng da mặt chỉ có tác dụng trong thời gian đầu và sau đó da sẽ trở nên nhão chùng. Điều đó sẽ gây tổn hại cho da rất nhiều. Hiểu được điều đó, Himalaya đã mang tới cho chị em phương pháp căng bóng, trẻ hóa da mặt với tế bào mầm.   

Bằng việc đưa tinh chất huyết yến tế bào tươi vào da với hàm lượng collagen cao nhất và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng nuôi dưỡng làn da đồng thời phục hồi những tổn thương trên da thông qua thiết bị ( Máy chuyên sâu) để mở căng lỗ chân lông đưa các dưỡng chất thẩm thấu vào trong da.

Tế bào mầm tươi,đẩy sâu tinh chất HA giúp cho làn da căng mọng se khít lỗ chân lông.


Quy trình thực hiện liệu pháp: 120 phút

Bước 1: Chuyên viên thăm khám da mặt khách hàng.

Bước 2: Làm sạch da bằng tinh chất 4 trong một, làm sạch sâu, loại bỏ tế bào chết, làm sạch từ trường.

Bước 3: Đưa tinh chất huyết yến tế bào tươi vào trong làn da với hàm lượng collagen cao nhất và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da đồng thời phục hồi nhưng tổn thương trên da thông qua phương pháp booking

Bước 4 : Phun tế bào mầm tươi,đẩy sâu tinh chất HA giúp cho làn da căng mọng se khít lỗ chân lông 
Bước 5 : Đặp mặt nạ huyết yến cung cấp dưỡng chất tái tạo trẻ hóa da giúp làn da căng mọng và trắng sáng.