Còn ai chưa biết cách chữa đau mỏi vai gáy tôt nhất hiện nay?

Không khó hiểu khi tỷ lệ người trẻ tuổi sớm gặp phải các bệnh lý về vai gáy, cột sống cổ ngày càng càng nhiều, nhất là giới văn phòng. Cuộc sống hiện đại là “ra đường ngồi xe, vào văn phòng ngồi ghế” nên thời gian vận động tay chân cơ bắp ít ỏi, cộng thêm 8 tiếng làm việc liên tục với một tư thế ngồi. Bệnh gây đau nhức khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu, giảm sút sức lao động, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khác về xương khớp như thoát hóa đốt sống cổ, dính khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…Làm gì để thoát khỏi bệnh đau mỏi vùng vai, cổ, gáy?

Đau mỏi vai gáy là căn bệnh khó chịu.

Đau vai gáy là bệnh khó chịu nhất trong các chứng bệnh liên quan tới đốt sống cổ. Đau mỏi vai gáy biểu biện rõ nét nhất là vùng vai gáy và đốt sống cổ bị nhức, đau và thường xuất hiện vào sáng sớm lúc ngủ dậy hoặc sau khi lao động nặng nhọc hoặc bị nhiễm lạnh; cơn đau dần dần từ gáy lan tới bả vai, cánh tay ở khiến nó bị tê mỏi, cảm giác khó chịu, nặng nề và khó vận động. Nhiều trường hợp đau vai gáy kéo dài dẫn đến người bệnh luôn cảm thấy mệt, không tập trung, tư duy kém, khó ngủ, đau sang các vùng khác.

Nguyên nhân chính là do bó cơ ở vai, gáy bị làm việc quá sức hoặc do bị kéo căng quá lâu làm mất cân bằng vi chất trong cơ. Ngoài ra nguyên nhân dẫn đến đau mỏi vùng vai gáy do dây thần kinh điều khiển bó cơ đó hoạt động kém, hoặc bi bệnh lý chèn ép.


Trong các nguyên nhân gây đau tê vùng cột sống cổ vai hay gặp nhất là do thoái hóa cột sống cổ. Bệnh lý do đĩa đệm cột sống gây ra, nhưng ít ai biết rằng còn hội chứng thần kinh cơ thang, đây là hội chứng chụp chiếu bình thường rất khó phát hiện ra. Đôi khi các triệu chứng chỉ biểu hiện dưới dạng đau 1 bên hoặc cả 2 bên vùng vai  hoặc bên nặng bên nhẹ. Bệnh nhân đau ê ẩm vùng cổ sang 2 bên vai và nặng hơn thì đau tê bì xuống cánh tay, cẳng tay và bàn tay các ngón 4, 5, đặc biệt thấy căng các cơ ở cổ.

Căn bệnh khiến nhiều vùng xương khớp khác bị ảnh hưởng, chèn ép, thường các trường hợp khi phát hiện đã lâu và đã bị thoái hóa đốt sống, gai cốt sống, đau các khớp mãn tính.

Cách chữa đau mỏi vai gáy tôt nhất hiện nay

Từ xa xưa tại đất nước Ấn Độ. Một phương pháp được lưu truyền đã hơn 5000 năm. Phương pháp Ayurveda trị liệu đau mỏi vai gáy sử dụng phương thức tự nhiên giúp loại bỏ các triệu chứng đau mỏi vai gáy và giảm căng thẳng cho người trị liệu.

-          Cải thiện tình trạng đau mỏi vai gáy, chóng mặt, hoa mắt

-          Tăng khả năng tập trung,tăng cường trí nhớ, hiệu quả công việc cao

-          Đánh tan các u cục, bó cơ, làm thông các đường kinh bị tắc nghẽn, lưu thông khí huyết

Phương pháp sử dụng kết hợp bộ nội tiết để đưa sâu các tinh chất vào bên trong để thông các đường kinh.

Chỉ sau 1-2 liệu trình trị liệu bạn thấy hiệu quả mà phương pháp đem lại.

Quy trình của liệu pháp Ayurveda trị liệu đau mỏi vai gáy

Bước 1: Khách hàng xông hơi đá quý dát vàng để đào thải độc tố

Bước 2: Nhân viên massage nhẹ nhàng cùng bộ tinh chất đặc trị quý hiếm để đẩy các tinh chất vào sâu bên trong các đường kinh.

Bước 3: Nhân viên dùng dụng cụ chuyên dụng đưa tinh chất vào sâu bên trong, xóa tan cơn đau mỏi vai gáy của quý khách

Bước 4: Nhân viên đắp cao vai gáy chuyên dụng hỗ trợ cho pháp đồ trị liệu chuyên sâu