Tiêm giảm béo

Mỡ thừa - nỗi ám ảnh kinh hoàng và là kẻ thù không đội trời chung của phái đẹp.

Có hai loại chất béo trong cơ thể: chất béo thiết yếu và chất béo lưu trữ. Chất béo lưu trữ tích lũy duới da, bám vào cơ bắp và cơ quan nội tạng. Nếu lượng chất béo này vựợt qua phạm vi cho phép ở mỗi người thì sẽ trở thành mỡ thừa.


Mỡ thừa khiến cơ thể bạn xồ xề, kém hấp dẫn, mặc quần áo kém đẹp và khó khăn khi vận động. Ngoài ra mỡ thừa còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh khác như

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tích tụ mỡ thừa

  • Do chế độ dinh duỡng dư thừa calorie hay nạp quá nhiều thực phẩm giàu chất béo.

  • Do phải ngồi làm việc tại chỗ quá nhiều.

  • Do ít vận động, ít tập thể dục làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể.

  • Do gen di truyền gây nên sự bất thường của nội tiết tố làm mỡ dự trữ thái quá trong cơ thể.

  • Mỡ thừa tích lũy trong cơ thể càng lâu thì càng khó tiêu hủy và việc điều trị thừa cân lâu năm sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Giảm béo an toàn với kỹ thuật tiêm tan mỡ

Việc giảm cân là cả một quá trình không đơn giản. Nếu ai đã từng trải qua việc giảm cân sẽ thấu hiểu được nổi khổ của những người có mỡ thừa. Nó đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm, nếu không công sức của cả quá trình sẽ bị đạp đổ ngay. Tuy nhiên, với những ai muốn giảm cân nhanh chóng thì không phải là hoàn toàn không có cách. 


Tiêm giảm béo là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay, được rất nhiều chị em áp dụng. Công nghệ tiêm tan mỡ là kỹ thuật làm giảm các khối mỡ thừa trong cơ thể bằng cách tiêm thuốc vào mô dưới da với mũi kim tiêm rất mỏng. Thuốc sẽ đi sâu vào hạ bị giúp làm lưu thông khí huyết, giải phóng mỡ, đào thải chất béo qua hệ thống thận dưới dạng axit béo. Với kỹ thuật tiêm tan mỡ, có thể giúp giảm mỡ ở các vùng trên cơ thể theo như nguyện vọng của khách hàng, thậm chí ở ngay cả những vùng khó giảm béo nhất.

Hàng nghìn chị em đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Himalaya Spa và lấy lại được vóc dáng , cân nặng hoàn hảo chỉ sau vài tháng.

Tiêm giảm béo ở Himalaya Spa bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Thương hiệu Spa uy tín, đẳng cấp

  • Đội ngũ y bác sỹ, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao

  • Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại


Himalaya Health Spa