Chủ tịch CLB Nữ lãnh đạo quốc tế Hải Phòng bà Bùi Thanh Nhàn

“Nhan sắc rạng rỡ tự tin tiến bước”

Nữ lãnh đạo Bùi Thị Thanh Nhàn hiện là Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại Đan Việt. Chị vừa phải bận bịu trăm công nghìn việc trong kinh doanh, vừa phải chăm lo cho gia đình chu đáo, song mọi thứ chị đều làm tốt. Bên cạnh đó Ms.Thanh Nhàn còn tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Phương châm sống “ Sống tính cực – Yêu bản thân – Luôn giúp đỡ người khác”.

Ngoài tập trung công việc và những hoạt động từ thiện gây quỹ cô cũng rất biết cách “chăm sóc bản thân” mình sao cho đúng cách, đó cũng là điều mà cô đặt lên hàng đầu. Ms Thanh Nhàn luôn lựa chọn những phương pháp hiệu quả nhất cho bản thân, trong quá trình tìm kiếm rất tình cờ và ngạc nhiên khi cô được giới thiệu tới một phương pháp “Tắm trắng tăng sinh Collagen” – rạng rỡ đón nắng mai của Himalaya Spa do một người bạn đã trải nghiệm và giới thiệu.
Bạn cô có nói: “Không chỉ là tắm trắng thông thường như những phương pháp khác mà còn được nằm trong phi thuyền, được ủ dưỡng chất nuôi dưỡng làn da tăng sinh collagen”. Sau một đến hai lần trải nghiệm làn da bạn cô trở lên khỏe khoắn trắng hồng không bắt nắng thật tuyệt vời!

Himalaya Health Spa