Chính sách nhượng quyền

Chính sách về nhượng quyền

I - Các Tiêu Chuẩn Do Himalaya Spa Cung Cấp

- Tiêu chuẩn của Thẩm mỹ viện Himalaya Spa: Địa điểm, các biển hiệu, biển quảng cáo, vé gửi xe, thiết kế trang trí nội thất, trang bị bàn ghế, khăn trải bàn, giường, vật dụng thẩm mỹ viện, văn phòng phẩm, đồng phục của nhân viên, Menu dịch vụ, hệ thống thanh toán, vật dụng quảng cáo, card visit, brochure. . . được thống nhất thiết kế theo phong cách của toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ viện Himalaya Spa 

- Tiêu chuẩn về con người, hệ thống quản lý: Được tuyển chọn, đào tạo và xác lập theo phong cách Thẩm mỹ viện Himalaya Spa
- Tiêu chuẩn về công nghệ: Thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trong và ngoài nước.

- Tiêu chuẩn về hàng hóa cung cấp cho các cửa hàng nhận nhượng quyền: là các sản phẩm do Công ty TNHH KIM ANH BEAUTY CARE khai thác và phân phối.

2. Tư vấn thiết kế Thẩm mỹ viện Himalaya Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất theo phong cách giữa cổ truyền và hiện đại. Tư vấn các địa chỉ có giá ưu đãi tốt nhất cho việc thi công nội thất, cung cấp các thiết bị, vật phẩm theo mẫu Himalaya Spa hoặc giới thiệu đơn vị thi công, nhà cung cấp có chất lượng.
3
. Quảng bá thương hiệu bằng mọi hình thức để Thẩm mỹ viện Himalaya Spa luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
4
. Cung cấp một số sản phẩm, giải pháp công nghệ theo yêu cầu của ĐẠI LÝ với giá ưu đãi của đại lý
5. Tư vấn giải pháp kinh doanh nhằm giúp ĐẠI LÝ kinh doanh hiệu quả.
6. Tư vấn, đào tạo thường xuyên đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, cam kết cung cấp các công việc về giải pháp, tư vấn chuyên sâu với giá ưu đãi đại lý.
6
. Bảo mật các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh đại lý.

7. Đào tào chuyên viên cho hệ thống Đại Lý từ 10-15 người.

8. Tư vấn các hạng mục máy móc thiết bị phù hợp bao gồm giá tham chiếu để bên B dễ dàng lựa chọn.

9. Tư vấn, chào giá, cung cấp, lắp dặt, bảo hành bảo trì phòng xông.


II - Quyền Lợi Đại Lý:

1. Quyền khai thác khách hàng
2. Được Himalaya Spa Huấn luyện - Đào tạo :
- Huấn luyện đào tạo ít nhất 2 lần/ năm cho:
+ Nhân viên: Phục vụ hỗ trợ khách hàng, kỹ thuật viên…
+ Quản lý: Kỹ năng quản lý, quản lý thẩm mỹ viện…
+ Các chương trình riêng mang tính đặc thù của chuỗi Thẩm mỹ viện Himalaya Spa
- Huấn luyện về sử dụng và khai thác các thiết bị công nghệ cao.
3. Hưởng lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp từ các chương trình quảng bá thương hiệu từ Himalaya Spa. Đây là chương trình được công ty thực hiện chung cho toàn hệ thống ĐẠI LÝ nhượng quyền Thẩm mỹ viện Himalaya Spa nhằm làm cho người tiêu dùng ngày càng biết đến thương hiệu Himalaya Spa , khẳng định vị trí số 1 trong lãnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, góp phần kích thích người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hệ thống Himalaya Spa, bao gồm :
- Tham gia các hội thảo liên quan tới đào tạo chuyên ngành
- Tài trợ các chương trình – hoạt động thu hút nhiều người tiêu dùng
- Thực hiện các chương trình PR, quảng cáo, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong và ngoài nước.

HIMALAYA HEALTH SPA