Chăm sóc da mặt cơ bản

Đối với chị em phụ nữ. Việc sở hữu được một làn da tươi sáng khỏe mạnh luôn là điều hằng mong muốn. Thế nhưng, chỉ dừng lại ở việc chăm sóc da tại nhà thì

hoàn toàn chưa đủ. Đặc biệt ở những lứa tuổi mới lớn hoặc từ 30 trở lên.
Đối với những bạn nữ ở độ tuổi mới lớn. Có thể nói đây là thời hoàng kim của sắc đẹp chị em. Làn da của chị em thời kỳ này rất căng mịn và trắng sáng khỏe mạnh. Thế nhưng, đây cũng chính là thời quan trọng nhất để giữ gìn và chăm sóc làn da.

Với những chị em ở độ tuổi 25 trở lên. Đây là độ tuổi làn da bắt đầu đi vào giai đoạn làn da bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Tuy nhiên, nếu chỉ chăm sóc tại nhà thì hoàn toàn không thể loại bỏ hết những dấu hiệu đi xuống của làn da. Cần với sự kết hợp với các liệu pháp trong sóc xác đẹp chuyên biệt hơn.
Dịch vụ chăm sóc da mặt cơ bản tại Himalaya Health Spa. Sẽ giúp chị em có được trở lại làn da tươi tắn và khỏe mạnh như tuổi đôi mươi.

Với dịch vụ Massage mặt cơ bản, các động tác massage mặt các cơ dưới mặt được cung cấp đủ máu, kích thích tuần hoàn máu dưới da, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, mang đến tinh thần thoải mái. Không chỉ vậy, với sự kết hợp của công nghệ. Làn da của quý khách sẽ được chăm sóc cực kì kỹ lưỡng giúp tăng độ đàn hồi và bổ sung độ ẩm cho da. Đặc biệt, chống lõa hóa cho làn da cực kì mạnh mẽ.

Quy trình thực hiện Massage mặt cơ bản

  • Bước 1: Chuyên viên thăm khám da mặt

  • Bước 2: Tẩy trang, rửa mặt, tẩy da chết

  • Bước 3: Ấn huyệt, massage mặt thư giãn

  • Bước 4: Điện di se khít lỗ chân lông.


Himalaya Health Spa